ร็อดเจอร์สยันโฟฟาน่าไม่ได้มีไว้ขาย

14

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือของสุนัขจิ้งจอก” เลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันอีกครั้งว่า เวสลีย์ โฟฟาน่า ปราการหลังดาวรุ่งคนสำคัญไม่ได้มีเอาไว้ขาย พร้อมกับยอมรับว่าข่าวการย้ายทีมของแข้งรายนี้ ส่งผลกับฟอร์มการเล่นของทีม

โดยแนวรับวัย 21 ปี ตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจากสิงห์บลูส์เชลซี ยักษ์ใหญ่แห่งมหานครลอนดอนมาตลอด แม้ว่าจะเคยถูกต้นสังกัดของนักเตะปฏิเสธข้อเสนอที่ยื่นเข้ามาถึง 2 ครั้ง

ล่าสุด เบรนแดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่แห่งถิ่นคิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม ออกมาย้ำจุดยืนอย่างชัดเจนว่าทีมไม่มีความต้องการที่จะขายแนวรับทีมชาติฝรั่งเศสในช่วงซัมเมอร์นี้

จุดยืนของเรานั้นชัดเจนอยู่แล้วว่าเขาคือนักเตะของเลสเตอร์ ซิตี้ และไม่ได้มีไว้ขาย ผมหวังว่าเขาจะยังอยู่กับเราที่นี่ ที่เหลือยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง มันมีความคืบหน้าใหม่ ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ มันก็เหมือนกับที่เราคุยกันในครั้งก่อน

ข่าวการย้ายทีมนั้นส่งผลต่อเรื่องฟอร์มการเล่นอย่างไม่ต้องสงสัย นี่คือช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับเรา แต่ฤดูกาลได้เริ่มต้นขึ้นแล้วคุณต้องมีสมาธิโฟกัสกับสิ่งที่ต้องทำ คุณควรได้ใช้เวลาในช่วงซัมเมอร์ปรับปรุงทีมให้แข็งแกร่ง แต่นี่อะไรกลับมีแต่ข่าวลือมากมาย

Wesley Fofana: No new bids says Leicester boss Brendan Rodgers who insists defender is not for sale

Leicester manager Brendan Rodgers remains adamant Wesley Fofana is not for sale; Fofana has become increasingly frustrated after learning Foxes want a world-record centre-back fee if they were to sell him, Sky Sports News has been told