สาลิกา,ปืนเตรียมเปิดศึกแย่งตัว”ฟาเบียน รุยซ์”

15

อาร์เซนอล และนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เป็นหนึ่งในทีมเต็งที่จะเซ็นสัญญาฟาเบียน รุยซ์ มิดฟิลด์ของนาโปลีในช่วงตลาดนักเตะช่วงซัมเมอร์

แข้งชาวสเปนรายนี้กำลังจะเข้าสู่ปีสุดท้ายของสัญญากับเซเรีย อา และมีการอ้างว่าเขาสามารถขายได้ในราคา 30 ล้านยูโร ฝ่ายเนเปิลส์ยังยินดีรับเงิน 25 ล้านยูโรบวก 5 ล้านยูโรในส่วนเสริม และคอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ตอ้างว่าเดอะกันเนอร์สและแม็กพายส์มีความกระตือรือร้นท่ี่จะคว้าแข้งรายนี้เข้ามาร่วมทีม

นิวคาสเซิ่ลพยายามที่จะเซ็นสัญญากับกองกลางรายนี้ในช่วงหน้าต่างโอนย้ายมกราคม แต่นาโปลีไม่มีแผนที่จะเสียเขาไปกลางฤดูกาล แต่ปัจจุบันสถานการณ์ได้เปลี่ยนไปแล้ว รุยซ์ที่ไม่เต็มใจที่จะเซ็นสัญญาใหม่ อาจเป็นการแย่งชิงกันโดยตรงระหว่างคู่หูพรีเมียร์ลีกสำหรับลายเซ็นของเขา

Arsenal and Newcastle United are among favourites to sign Napoli midfielder Fabian Ruiz during the summer transfer window.

The Spaniard is about to enter the final year of his contract with the Serie A outfit, and it is claimed that he could be sold for €30 million.

The Naples side are also willing to accept €25m plus €5m in add-ons, and Corriere dello Sport claims that the Gunners and Magpies are keen.