ทูเคิ่ลหวังปิดดีล”คูเด้” 52ล้านปอนด์

14

เชลซีเตรียมเซ็นสัญญาจูลส์ คูเด้ปราการหลังของทีมเซบีย่าด้วยค่าตัว 52 ล้านปอนด์ในช่วงซัมเมอร์นี้

ยักษ์ใหญ่ทางตะวันตกของลอนดอนเป็นผู้ชื่นชมความสามารถของแข้งชาวฝรั่งเศสรายนี้มายาวนาน พวกเขาพยายามเซ็นสัญญากับเขาเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว แต่ไม่สามารถโน้มน้าวเซบีญ่าให้ปล่อยแข้งรายนี้ออกจากทีมได้ ตอนนี้เดอะบลูส์กลับมาตามล่าเขาใหม่อีกครั้ง และมาร์ก้ารายงานว่าเชลซีได้บรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับแข้งรายนี้แล้ว

มีการเพิ่มข้อตกลงประมาณ 52 ล้านปอนด์สามารถสรุปได้ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า เซบีญ่าต้องการสรุปทางออกของเขาก่อนวันที่ 30 มิถุนายน บาร์เซโลน่าก็สนใจในตัวอดีตแข้งอบอร์กโดซ์เช่นกัน แต่เซบีย่าอยากขายเขาไปต่างประเทศมากกว่าขายให้กับคู่แข่งในลาลีกาโดยตรง

ยักษ์ใหญ่แห่งคาตาลันได้ติดตามสถานการณ์ของคูเด้ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แต่พวกเขาไม่มีฐานะทางการเงินที่แข็งแกร่งพอที่จะแข่งขันได้ ในขณะเดียวกัน คูเด้เพิ่งเข้ารับการผ่าตัดเพื่อแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับกระดูกเชิงกราน แต่นั่นไม่น่าจะขัดขวางโอกาสในการเข้าร่วมทีมเชลซีของเขา นักเตะวัย 23 ปีรายนี้คาดว่าจะฟิตทันฤดูกาล 2022/23

Chelsea have been tipped to sign Sevilla defender Jules Kounde in a deal worth £52 million this summer.

The west London giants are long-term admirers of the Frenchman. They tried to sign him last summer, but could not convince Sevilla.

The Blues are now back in the hunt for him, and Marca reports that personal terms have already been agreed with the centre-back.