ระยองเอฟซีประกาศคว้ายอดรักคืนถิ่นเก่า

10

ระยอง เอฟซี บรรลุข้อตกลงในการเซ็นสัญญา “ยอดรัก นาเมืองรักษ์” แบ็คซ้ายในตำนานวัย 32 ปี!!

“ยอด” อยู่ในทีมชุดประวัติศาสตร์พา ระยอง เอฟซี ขึ้นสู่ไทยลีกครั้งแรกของสโมสร และเล่นไทยลีกอีก 1 ฤดูกาล ต่อมาถูกบีจี ปทุม ยูไนเต็ดคว้าตัวไปร่วมทีมจากฟอร์มการเล่นที่มีมาตรฐานและคงเส้นคงวา ต่อมาได้ย้ายไปเป็นตัวหลักของราชประชา เอฟซี ในไทยลีก 2 เมื่อฤดูกาลที่แล้ว
.
คงไม่ต้องสาธยายอะไรมากจากประสบการณ์อันมากมายและฝีเท้าที่เชื่อขนมกินได้ คือเหตุผลหลักของการตัดสินในการเซ็นสัญญาครั้งนี้ ระยอง เอฟซีหวังว่าการเข้ามาถ่ายทอดความรู้ และความเป็นมืออาชีพ รวมถึงประสบการณ์ต่อบรรดาแข้ง “Young Blood” จะเป็นประโยชน์ต่อทีมอย่างมากมายในการทำภารกิจหลักของเราให้สำเร็จ!
.
การกลับมาครั้งนี้ “ยอด” ยังอยากฝากถึงเหล่าแฟนคลับและสโมสรด้วยว่า “ก็ดีใจมากครับที่ได้กลับมาอยู่ที่บ้านครับ อยากจะช่วยทีมขึ้นไปไทยลีกอีกครั้งหนึ่ง และพร้อมที่จะเข้ามาถ่ายทอดประสบการณ์และคำแนะนำต่างๆให้น้องๆเพื่อเป็นประโยชน์ต่อตัวน้องๆเองและทีมให้มากที่สุด และสุดท้ายอยากแขวนสตั๊ดที่นี่ครับ”
.
สโมสรขอยินดีต้อนรับ “ยอด” กลับบ้านหลังนี้อีกครั้งหนึ่ง และพวกเรามั่นใจว่าประสบการณ์การไปโลดแล่นทั้งใน ACL และ ไทยลีก 1 จะช่วยทีมได้อย่างมาก ❤️🐲

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กลางแจ้ง และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความพูดว่า "RAYONGFC 2009 GULF WHA GROUP PC LEO สตาร์ มันนี่ /GULF NGER MILLCON PARK ตาร์ มันนี่ S WARRIX SINGEMORPC SINGEI WH MILLCON R HA Utilities& Power JLF JGULF X SINGER WHA GROUP LEO GER"
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ พื้นหญ้า
แบ่งปัน