สื่อฝอยทองเผยผีสนฉีกสัญญาวิตินญ่า

41

แมนฯ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวว่าเป็นทีมที่ให้ความสนใจมากที่สุดที่จะจ่ายค่าฉีกสัญญาคว้าตัว วิตินญ่า กองกลาง ปอร์โต้ ในราคา 34 ล้านปอนด์ ตามรายงานจากโปรตุเกส

ดาวเตะวัย 22 ปี ซึ่งมีชื่อเต็มว่า วิตอร์ มาชาโด้ แฟร์เรยร่า เคยมีประสบการณ์ในพรีเมียร์ลีก มาแล้ว หลังเคยถูกยืมตัวมาเล่นกับ วูล์ฟส์ ในฤดูกาล 2020-21

เนื่องด้วยข้อจำกัดของโควิด-19 ในช่วงนั้น วูล์ฟส์ ปฏิเสธโอกาสที่จะคว้าตัวเขามาด้วยสัญญาถาวรในราคา 17 ล้านปอนด์ แต่ตอนนี้มีรายงานว่าเขาพร้อมที่จะกลับไปยังพรีเมียร์ลีก แล้ว

เรคคอร์ดสื่อโปรตุเกสได้ให้รายละเอียดว่าวิตินญ่าซึ่งกลับมายังปอร์โต้เมื่อฤดูกาลที่แล้วและมีบทบาทสำคัญต่อการคว้าดับเบิ้ลแชมป์เตรียมที่จะออกเดินทางอีกครั้งแล้ว

เรคคอร์ดระบุต่อว่าค่าฉีกสัญญา 40 ล้านยูโร (34 ล้านปอนด์) ของเขาจะถูกเปิดใช้งานจากสโมสรพรีเมียร์ลีก

แมนฯยูไนเต็ดเป็นทีมเดียวที่มีชื่ออยู่ในรายงานนั้นพวกเขาเพิ่มเติมว่าเอริกเทนฮากกุนซือใหม่ผีแดงรู้สึกว่าสไตล์ของวิตินญ่าเข้าได้ดีกับการทำทีมของเขาและการอำลาปอร์โต้ของผู้เล่นก็ใกล้เข้ามาแล้ว

Vitinha is facing an ‘imminent’ exit from Porto this summer, with Manchester United ‘the most interested’ in triggering midfielder’s £34m release clause… despite Wolves TURNING DOWN £17m option to buy after 2020-21 loan

Manchester United are the ‘most interested’ side in triggering Porto midfielder’s Vitinha’s £34million release clause, according to reports in Portugal.

แบ่งปัน