เทน ฮากเตือนแข้งผี ไม่มีใครใหญ่กว่าทีม

30

เอริค เทน ฮาก กุนซือป้ายแดงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่งอีเมลแจ้งแช้งทุกรายในทีมชุดใหญ่ ว่าจะไม่มีใครยิ่งใหญ่กว่าสโมสรแห่งนี้ และจะได้รับกฏจากเขาที่เข้มงวดเท่ากันทุกคน

โดย เทน ฮาก ที่ถูกแต่งตั้งให้เข้ามารับงานในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ลุยซีซั่น 2022/23 เพื่อกอบกู้ผลงานของทีมที่ย่ำแย่สุดขีดเมื่อฤดูกาลที่แล้วพร้อมจบที่อันดับ 6 ของพรีเมียร์ลีก

ล่าสุด เดอะ ซัน ได้เผยข้อมูลจากแหล่งข่าววงในว่า เทน ฮาก ได้ส่งอีเมลแจ้งเตือนนักเตะทุกคนแล้วโดยเผยว่าฟุตบอลคือเรื่องของการเล่นเป็นทีม และจะไม่มีใครที่มีความสำคัญมากกว่าสโมสรแห่งนี้ เขาจะโฟกัสไปที่ทีม แม้ ยูไนเต็ด จะมีแข้งระดับโลกมากมายก็ตาม เขาต้องการให้นักเตะลงซ้อมด้วยความเข้มข้น และความฟิตของทุกคนต้องดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ซึ่งถ้านักเตะหนุนหลังผู้จัดการทีม พวกเขาก็จะไม่มีปัญหา แต่ถ้าไม่ ก็เตรียมตัวเก็บของย้ายออกไปได้เลย นักเตะจะถูกเคี่ยวเข็ญจนกว่าจะเข้าที่เข้าทาง และถ้าทำไม่ได้ก็จะถูกแทนที่ด้วยดาวรุ่งที่มีแววดีต่อไปแหล่งข่าวระบุ

Man Utd youngster who snubbed Erik ten Hag included in massive Old Trafford overhaul

A huge crop of players are set to depart Old Trafford this summer at the end of their contracts and the mass walk-out could signal the anticipated start of the Erik ten Hag era at Old Trafford

แบ่งปัน