เฟรชแอร์จับมือ “เอส เอฟ-AIS” เปิดชมแดงเดือดผ่านโรงหนัง

16

บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล ร่วมกับ เอส เอฟ และ AIS จัดกิจกรรมดูฟุตบอลนัดพิเศษ แมนฯ ยูฯ ปะทะ ลิเวอร์พูล ในเมืองไทย ผ่านโรงหนังและแอพฯ AIS PLAY

บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ร่วมกับ 2 บริษัทพันธมิตรอย่าง เอส เอฟ และ AIS จัดกิจกรรมดูฟุตบอลนัดพิเศษคู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปะทะ ลิเวอร์พูล ในประเทศไทยผ่านโรงภาพยนตร์และแอพพลิเคชั่น AIS PLAY “THE MATCH BANGKOK CENTURY CUP 2022” แมตช์แดงเดือดครั้งแรกในประเทศไทยและของทวีปเอเชีย กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้ ที่สนาม ราชมังคลากีฬาสถาน

บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล ต้องการให้แฟนบอลทั่วประเทศได้สัมผัสและเข้าถึงเกมการแข่งขันแมตช์นี้ จึงได้มีการร่วมมือกับ 2 ยักษ์ใหญ่อย่าง เอส เอฟ และ AIS เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนบอลทั่วประเทศได้รับชมเกมประวัติศาสตร์

โดยทาง เอส เอฟ ทำการเปิดโรงหนัง 47 สาขาทั่วประเทศ รวมกว่า 30,000 ที่นั่ง เพื่อให้แฟนบอลของปีศาจและและหงส์แดงที่ไม่ได้เข้ามาชมเกมที่สนาม ได้รับชมเกม ๆ นี้ผ่านจอยักษ์ภาพคมชัดและระบบเสียงแบบจัดเต็มในโรงภาพยนตร์

ในขณะที่ AIS ได้เปิดช่องทางให้เหล่าแฟนบอลได้ชมเกมนี้ผ่านทาง AIS PLAY และเปิดประสบการณ์ชมการแข่งขันเสมือนว่าอยู่ในสนามจริงแบบ 360 องศาผ่านแอปพลิเคชั่น AIS 5G PLAY VR

นอกจากนี้ ยังมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ จาก แจ็คสัน หวัง สมาชิกของวงบอยแบนด์ชื่อดัง GOT7 ที่จะเดินทางมาเล่นโชว์เปิด 1 ชั่วโมงเต็ม ๆ ก่อนเกมการแข่งขันฟุตบอลจะเริ่มขึ้น

ทั้งนี้ สำหรับแฟนบอลที่รับชม THE MATCH BANGKOK CENTURY CUP 2022 ผ่านโรงภาพยนตร์ จะมีค่าเข้าชม 500 บาทสำหรับชมเกมฟุตบอลอย่างเดียว และ 900 บาท สำหรับชมเกมฟุตบอลและการแสดงจาก แจ็คสัน หวัง

สำหรับแฟนบอลที่ต้องการเข้าไปชมเกมสามารถเข้าไปซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com โดยราคาบัตรเข้าชม มีทั้งหมด 7 ราคา คือ 5,000 / 7,000 / 12,000 / 15,000 / 20,000 / 22,000 และ 25,000 บาท

GOAL Thailand

แบ่งปัน