สู่ปีที่ 8! บีจี ต่อสัญญา สุรชาติ อยู่ทวงแชมป์ไทยลีก

15

เดอะ แรบบิท ขยายสัญญา สุรชาติ อยู่ช่วยทีมสู้ศึกฤดูกาล 2022/23

สโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ประกาศต่อสัญญากับ สุรชาติ สารีพิมพ์ เพื่อค้าแข้งในถิ่นบีจี สเตเดี้ยม ต่อไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันฤดูกาล 2022-23 รวมถึงการแข่งขัน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2022 รอบ 16 ทีม ที่จะพบกับ คิตฉี เอสซี ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้

เดอะ แรบบิท เพิ่งต่อสัญญา กิตติพงษ์ ภูแถวเชือก และ อภิสิทธิ์ โสรฎา ก่อนที่ล่าสุดจะจับแข้งวัย 36 ปี ขยายสัญญาอีกราย หลังลงรับใช้ทีมมากว่า 7 ปี

โดย สุรชาติ สารีพิมพ์ กล่าวถึงการต่อสัญญากับทัพ “เดอะ แรบบิท” ต่อไปว่า “รู้สึกดีใจมากครับที่ยังได้รับโอกาสจากทางบีจีฯ และคิดว่าตัวเองโชคดีที่ยังได้อยู่กับสโมสรฯแห่งนี้ ได้เล่นกับทีมที่มีผู้เล่นที่ระดับต้น ๆ ของประเทศไทย แน่นอนว่าต่อจากนี้ผมต้องเต็มที่กับทุกโอกาสที่ได้รับ เต็มที่กับการฝึกซ้อม เต็มที่กับการแข่งขัน ที่สำคัญต้องเต็มที่กับการดูแลร่างกายให้พร้อมอยู่ตลอด เพื่อเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ ซึ่งผมอยากได้แชมป์กับทีมอีกครั้ง และจากการเสริมทัพที่ผ่านมา ทำให้ผมอยากร่วมงานกับทุกคน และอยากให้ฤดูกาลใหม่เปิดเร็ว ๆ ผมเชื่อว่ามันจะเป็นซีซั่นที่สนุกอย่างแน่นอน แล้วพบกันครับ”

สำหรับ สุรชาติ สารีพิมพ์ ย้ายมาร่วมทีมบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ตั้งแต่ฤดูกาล 2016 ก่อนจะกลายเป็นกำลังสำคัญของทัพ “เดอะ แรบบิท” และมีส่วนช่วยต้นสังกัดคว้าแชมป์ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2019 และแชมป์ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2020-21 รวมถึงแชมป์ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์คัพ 2021 ซึ่งในฤดูกาลที่ผ่านมาแม้จะต้องต่อสู้กับอาการบาดเจ็บ แต่ยังมีสถิติลงสนามให้ บีจีพียู ไปทั้งหมด 19 นัดรวมทุกรายการ ก่อนจะได้รับการต่อสัญญากับทีมต่อไป

ขอบคุณที่มา goal.com

แบ่งปัน