พ่อเมสซี่วอนประธานบาร์ซ่าหยุดพูดถึงลูกชาย

26

ฮอร์เค่ เมสซี่ ติดต่อกับ โจน ลาปอร์ต้า เพื่อร้องขอให้ประธานสโมสร บาร์เซโลน่า หยุดพูดถึงลูกชายของเขาเกือบทุกครั้งที่ให้สัมภาษณ์สื่อ

มานูการ์เรโน่ผู้สื่อข่าวเซร์รายงานเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า ฮอร์เค่ เมสซี่ บิดาของ ลีโอเนล เมสซี่ ร้องขอ โจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสร บาร์เซโลน่า เลิกพูดถึงลูกชายของเขาผ่านสื่ออย่างที่ผู้นำบาร์ซ่าพูดถึงซุปตาร์ชาวอาร์เจนไตน์หลายครั้งหลายหนก่อนหน้านี้ 

เมสซี่ใช้เวลาเกือบทั้งอาชีพของเขากับบาร์เซโลน่าก่อนจะย้ายออกจากคัมป์ นูในช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว เนื่องจากสโมสรไม่อยู่ในสถานะที่จะขยายสัญญากับดาวดังชาวอาร์เจนไตน์จากปัญหาทางการเงิน ก่อนกองหน้าวัย 34 ปีจะเซ็นสัญญา 2 ปีกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมงพร้อมอ็อปชั่นขยายสัญญาอีก 12 เดือน 

แม้เมสซี่จะอำลาคัมป์ นูไปเกือบหนึ่งปีแล้วก็ตาม แต่ ลาปอร์ต้า ยังพูดถึงกองหน้าชาวอาร์เจนไตน์หลายครั้งหลายหนระหว่างการให้สัมภาษณ์สื่อ และดูเหมือนว่ามันจะสร้างความไม่พอใจให้เขา ก่อนมีรายงานว่า ฮอร์เค่ และตัวแทนของกองหน้าวัย 34 ปีให้โทรศัพท์หาประธานสโมสรบาร์ซ่าเพื่อร้องขอให้หยุดพูดถึงกองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ในทุกโอกาสเพื่อหลีกเลี่ยงการสร้างความขุ่นเคืองให้นักเตะ

Messi is fed up with Laporta

Lionel Messi is fed up with Barcelona president Joan Laporta and so is the player’s father, Jorge.