เปริซิชส่อหนีงูเซ็นฟรีไก่ร่วมงานคอนเต้

12

อินเตอร์ มิลาน ส่อต้องเสีย อีวาน เปริซิช ดาวเตะริมเส้นชาวโครเอเชีย หลังนักเตะมีแนวโน้มที่อยากจะย้ายไปร่วมงานกับ อันโตนิโอ คอนเต้ เจ้านายใหญ่ที่ สเปอร์ส

ดาวเตะทีมชาติโครเอเชียเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ทำผลงานได้ดีที่สุดในฤดูกาลนี้โดยช่วยให้งูใหญ่คว้าแชมป์โคปปาอิตาเลียและซูเปอร์คัพอิตาเลียน่า

สัญญาของเขากับพลพรรคเนรัซซูรี่จะหมดลงในวันที่ 30 มิถุนายน และเขาก็ค่อนข้างหงุดหงิดกับข้อเสนอสัญญาใหม่ที่ล่าช้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากสโมสรดึง โรบิน โกเซนส์ มาจาก อตาลันต้า

สกายสปอร์ตอิตาเลีย, สปอร์ตอิตาเลีย และอีกหลายสื่อระบุว่า อินเตอร์ รู้สึกว่าพวกเขาได้ทำสุดความสามารถแล้วด้วยข้อเสนอ 5 ล้านยูโรต่อฤดูกาล พร้อมกับโบนัสเพิ่มเติม

ตอนนี้พวกเขาทำได้เพียงแค่รอคำตอบจากเปริซิชแต่ดิอินดิเพนเดนท์ได้อ้างว่าสเปอร์สใกล้ที่จะได้ลายเซ็นของเปริซิชในฐานะแข้งฟรีเอเยนต์แล้ว

เชลซีและยูเวนตุสต่างก็สนใจเช่นกันแต่เปริซิชเคยทำงานร่วมกับคอนเต้มา 2 ปี ที่ อินเตอร์ โดยคว้าแชมป์เซเรีย อา ได้ในซีซั่นก่อน

Ivan Perisic accepts offer to join Spurs when Inter deal ends next month

Ivan Perisic has accepted an offer to join Tottenham when his Internazionale contract expires at the end of next month. The winger is poised to sign on a two-year deal after Antonio Conte called to underline how much he wanted to work with him again.