มาเน่รอตัดสินอนาคตกับหงส์หลังจบยูซีแอล

9

ซาดิโอ มาเน่ แนวรุกของลิเวอร์พูล กล่าวว่าเขาจะตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของเขาหลังจากเกมแชมเปี้ยนส์ลีก นัดชิงชนะเลิศกับเรอัล มาดริด

นักเตะทีมชาติเซเนกัลเป็นผู้เล่นหลักของทีมยักษ์ใหญ่ในเมอร์ซีย์ไซด์ ในฤดูกาลปัจจุบันเขาทำประตูได้ 23 ประตูจาก 50 นัด อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ มีการคาดเดามากมายเกี่ยวกับอนาคตของเขา ข้อตกลงปัจจุบันของเขาจะหมดอายุในเดือนมิถุนายน 2023 และการต่ออายุยังไม่มีการเดินเรื่องแต่อย่างใด

บาเยิร์น มิวนิค และปารีส แซงต์-แชร์กแมงตกเป็นข่าวอย่างหนักกับเขา และมาเน่ได้กล่าวว่าอนาคตของเขาจะถูกตัดสินในไม่ช้านี้ “คำถามนี้ [เกี่ยวกับอนาคตของผม] ผมจะตอบหลังจากแชมเปี้ยนส์ลีก ถ้าผมอยู่หรือไม่ ผมจะตอบหลังจากแชมเปี้ยนส์ลีก” มาเน่กล่าว

มาเน่อยู่ในสัญญาที่ขัดแย้งกับหงส์แดงในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา สโมสรไม่เต็มใจที่จะทำลายโครงสร้างค่าจ้างเพื่อเขา นี้สามารถเห็นเขามุ่งหน้าไปที่ประตูทางออก โดยเฉพาะอย่างยิ่งบาเยิร์นพร้อมที่จะรับประกันว่าเขาจะได้รับค่าแรงเพิ่มขึ้นอย่างมากพร้อมกับการเริ่มต้นเป็น 11ตัวจริงในเกมลีกอย่างแน่นอน

Liverpool attacker Sadio Mane has said that he will make a decision over his future after the Champions League final against Real Madrid.

The Senegal international has been a key performer for the Merseyside giants. In the current season, he has netted 23 goals from 50 outings.

Despite this, there has been plenty of speculation over his future. His current deal expires in June 2023, and a renewal is not on the cards.