4 ห้องเครื่อง ฟรอนตาเล่

15

4 แข้งแคนดิเดต ผู้มีโอกาสเข้ามาทดแทนการหายไปของ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ในค่าย “คาวาซากิ ฟรอนตาเล่” 🤔

แม้ว่าประสิทธิภาพสูงสุดของคาวาซากิ ฟรอนตาเล่ คือการเล่นฟุตบอลแบบระบบทีมเวิร์ค แต่เราก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ฟันเฟืองสำคัญอย่างหนึ่งสำหรับทีมนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้น ความยอดเยี่ยมของผู้เล่นในแดนกลางของทีม 🙌

ซึ่งแม้จะเป็นเรื่องน่าเสียดายที่ตอนนี้ ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทย ที่ได้รับอาการบาดเจ็บ และไม่มีส่วนร่วมกับทีมในช่วงที่ผ่านมา แต่กลายเป็นว่า ความสามารถในแดนกลางของทีมก็ยังสามารถช่วยให้ทีมบินสูงอยู่ในขณะนี้ 🔝

หากคุณสงสัยว่า ในตำแหน่งห้องเครื่องที่แสนจะสำคัญของคาวาซากิ ฟรอนตาเล่ มีใครกันบ้างที่จะเข้ามาทดแทนการหายไปของดาวเตะหมายเลข 18 ภายในทีมคาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ได้? ใครเป็นใคร ไปดู! 👀

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ข้อความพูดว่า "2022 MEI YASUDA LENQUE ANK ANKER 重士家」 ชนาธิป สรงกระสินธ์ •แอสซิสต์ 1 ครั้ง จ่ายบอลในแดนคู่แข่ง เฉลี่ย 32.0 ครั้ง (มากที่สุดอันดับ 10 ของ J1) สร้างโอกาส 9 ครั้ง (มากที่สุดอันดับ 4 ของสโมสร) เข้าปะทะเฉลี่ย 1.4 ครั้ง •เข้าปะทะสำเร็จ 80% NUIITSO MATSO STATS"

________________________________________

May be an image of 1 person and text that says '2022 MEI JIYASUDA LEAGUE ไดยะ โทโนะ •แอสซิสต์ 1 ครั้ง ANKE RENOSY NOSY FUJITSU ยิง ประตู จ่ายบอลในแดนคู่แข่ง เฉลี่ย 17.8ครั้ง •สร้างโอกาส 10 ครั้ง (มากที่สุดอันดับ 6 ของสโมสร) STATS'

May be an image of 1 person and text that says '2022 MEIJ YASUDA LEAGUE RENOSY เคนโตะ ทาชิบานาดะ จ่ายบอลในแดนคู่แข่ง เฉลี่ย 35.6 ครั้ง (มากที่สุดอันดับ ของ J) เข้าปะทะเฉลี่ย 2.5ครั้ง (มากที่สุดอันดับ 2ของสโมสร) ดักบอลสำเร็จ 11 ครั้ง (มากที่สุดของสโมสร มากที่สุด J) บล็อคสำเร็จ ครั้ง (มากที่สุดของสโมสร มากที่สุด ของ JI) ATSUO STATS'

May be an image of 2 people and text that says '2022 MEI YASUDA LEAGUE RENOSYM คาซึกิ โคซึกะ •แอสซิสต์ 2 ครั้ง สร้างโอกาส 10 ครั้ง (มากที่สุดอันดับ ของสโมสร) วางบอลยาวสำเร็จ 60% ANKE TUJITSU DSYT MATSIC .. STATS'

May be an image of 2 people and text that says '2022 MEIJIYASUDA LEΛOUE ซูเอา ชมิดท์ RENOSY ลงสนาม FUISI BGOSY นัด •เข้าปะทะเฉลี่ย 1.8 ครั้ง เข้าปะทะสำเร็จ 100% MATS STATS'

© J.LEAGUE – All Rights Reserved #JLEAGUE