มิลล์สชี้เทนฮากต้องตัดสินใจใหญ่เรื่องโด้

16

แดนนี่ มิลส์ส อดีตกองหลังของ ลีดส์ ยูไนเต็ด มองว่า เอริก เทน ฮาก นายใหญ่คนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องตัดสินใจครั้งใหญ่กับเรื่องอนาคตของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้

แข้งวัย 37 ปีย้ายกลับมาอยู่กับทีมเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว พร้อมกับยิงประตูเป็นดาวยิงสูงสุดของทีมในเวลานี้โดยกดไปแล้ว 23 ประตูทุกรายการ แม้ว่าผลงานโดยรวมของทีมต้องบอกว่าน่าผิดหวังก็ตาม

อย่างไรก็ตามแม้จะยิงประตูได้อย่างต่อเนื่องแต่ โรนัลโด้ ยังคงโดนวิจารณ์อยู่เสมอ ซึ่งทาง มิลล์ส มองว่า โรนัลโด้ จะไม่เข้ากับการเล่นของ เทน ฮาก และต้องมีการตัดสินใจครั้งใหญ่ในการปล่อยตัวออกจากทีมไป

หากคุณกำลังมีแผนใหม่และแนวทางการเล่นฟุตบอลแบบใหม่ที่มีความกระฉับกระเฉงซึ่ง โรนัลโด้ ไม่เข้ากับสิ่งนั้น นั่นเป็นปัญหามิลล์ส กล่าวผ่าน เมโทร

เขาเหลือสัญญาอีกปีเดียว ดังนั้นมันจะฉลาดกว่าหรือเปล่าที่จะปล่อยเขาออกไปตอนนี้เลย? ไม่ใช่เพราะว่าเขาเป็นนักเตะที่ไม่ดีหรือมีอิทธิพลไม่ดี แต่แค่เพราะว่าเขาไม่ได้เล่นในแนวทางที่คุณต้องการเล่น

ยูไนเต็ดต้องปรับตัวรอบๆเขาในฤดูกาลนี้และต้องทำแบบนั้นต่อไปในฤดูกาลหน้าจนกว่าเขาจะย้ายออกไป

Ten Hag gets tough with Man Utd chief Arnold as Ronaldo ‘expected to leave this summer’

MANCHESTER UNITED chief Richard Arnold will need to satisfy Erik ten Hag’s demands if the club are to bounce back from a horrendous season.