เงินไม่สำคัญ! ซาล่าห์รับยังไม่รู้อนาคตตัวเอง

23

มฮาเหม็ด ซาลาห์ สตาร์ของลิเวอร์พูล นั่งคุยกับโฟร์โฟร์ทู และยอมรับว่าเขาไม่รู้ว่าอนาคตระยะยาวของเขาอยู่ที่ไหน

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กล่าวว่าเขาไม่รู้ว่าเขาจะสามารถตกลงสัญญาฉบับใหม่กับลิเวอร์พูลได้หรือไม่ โดยเน้นว่าการเจรจาไม่ใช่แค่เรื่องเงินเท่านั้น

ผู้ทำประตูสูงสุดของพรีเมียร์ลีกกำลังเป็นหัวหอกในการแสวงหาสี่แชมป์ของหงส์แดงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน และได้พูดคุยกับสื่ออย่างโฟร์โฟร์ทู เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับห้าปีที่ประสบความสำเร็จอย่างมหาศาลนับตั้งแต่เขาย้ายมาจากโรม่าในปี 2017 ซาล่าห์อยู่ในการเจรจากับลิเวอร์พูลมาระยะหนึ่งแล้วเกี่ยวกับสัญญาฉบับใหม่ แต่ยังไม่พบข้อยุติ โดยข้อตกลงที่มีอยู่ของเขาจะหมดอายุในฤดูร้อนหน้าและแข้งชาวอียิปต์รายนี้ยืนยันว่าจุดเชื่อมต่อปัจจุบันไม่ได้เกี่ยวกันแค่เรื่งเงิน

เมื่อถูกถามว่ามั่นใจที่จะอยู่ที่แอนฟิลด์ต่อไปอีกหลายปีหรือไม่ ซาลาห์บอกกับเอฟเอฟทีว่า “ไม่รู้สิ ผมเหลือเวลาอีกหนึ่งปี ผมคิดว่าแฟน ๆ รู้ว่าผมต้องการอะไร แต่ในสัญญามันไม่ใช่ทุกอย่างเกี่ยวกับเงินเลย ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน ผมไม่สามารถบอกคุณได้ ผมเหลือเวลาอีกหนึ่งปีและแฟน ๆ รู้ว่าผมต้องการอะไร”

Liverpool star Mohamed Salah sat down for a lengthy chat with FourFourTwo – and admits he doesn’t know where his long-term future lies

Mohamed Salah says he doesn’t know whether he’ll be able to agree a new contract at Liverpool, stressing that the negotiations are not just about money.

The Premier League’s top scorer is currently spearheading the Reds’ quest for an unprecedented quadruple, and sat down with FourFourTwo to talk extensively about five hugely successful years since his arrival from Roma in 2017.

แบ่งปัน