ทูเคิ่ลเซ็งหลังอดใช้สองแข้งหลักดวลขุนค้อนสัปดาห์นี้

17

โธมัส ทูเคิ่ลกุนซือเชลซียืนยันว่ามาเตโอ โควาซิชและอันโตนิโอ รูดิเกอร์จะไม่พร้อมลงสนามในเกมที่จะพบกับเวสต์แฮม ยูไนเต็ดในสุดสัปดาห์นี้

โควาซิชได้รับบาดเจ็บเอ็นข้อเท้าในเกมที่พบกับคริสตัล พาเลซเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และต่อมาเขาก็พลาดเกมอาร์เซนอลในวันพุธ รูดิเกอร์ไม่ได้ลงเล่นดาร์บี้กลางสัปดาห์หลังจากได้รับบาดเจ็บที่ขาหนีบเล็กน้อย ตอนนี้ผู้เล่นทั้งสองถูกตัดออกจากรายชื่อการใช้งานสัปดาห์นี้แล้ว

เมื่อไม่มีโควาซิช รูเบ็น ลอฟตัส-ชีค และเอ็นโกโล่ ก็องเต้ลงเล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์ในเกมที่พบกับเดอะกันเนอร์ส แต่ทั้งคู่ทำผลงานออกมาได้ไม่ดีนัก

เขาพยายามอย่างหนักที่จะควบคุมเกมไว้และอาจถูกแทนที่โดยจอร์จินโญ่ ซาอูล ญิเกซเป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง แต่เจ้าตัวยังไม่สามารถทำผลงานให้ทูเคิ่ลจะไว้ใจพอที่จะเอาลงสนามได้

Chelsea boss Thomas Tuchel has confirmed that Mateo Kovacic and Antonio Rudiger won’t be facing West Ham United this weekend.

Kovacic picked up an ankle ligament injury against Crystal Palace last weekend, but he subsequently missed the Arsenal game on Wednesday.

Rudiger was also absent for the midweek derby after picking up a minor groin injury. Both players have now been ruled out of the Hammers clash.

แบ่งปัน