อยากได้! อันเช่ร้องบอร์ดราชันคว้าตัว”รูดิเกอร์”

21

คาร์โล อันเชล็อตติ ผู้จัดการทีมเรอัล มาดริด ออกมาเรียกร้องให้บอร์ดบริหารบรรลุข้อตกลงในการเซ็นสัญญาอันโตนิโอ รูดิเกอร์ ปราการหลังของเชลซี

รูดิเกอร์น่าจะออกจากเดอะบลูส์เมื่อสัญญาของเขาหมดลงในเดือนมิถุนายน เขาได้รับความสนใจจากหลายสโมสรในยุโรปอยู่แล้ว ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าความสนใจของมาดริดถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากความต้องการเงินเดือนของเขา แต่ Marca อ้างว่าตอนนี้พวกเขาได้ฟื้นความสนใจในแข้งรายนี้แล้ว

ตัวแทนของรูดิเกอร์ได้ลดข้อกำหนดด้านค่าจ้างลงเมื่อเร็วๆ นี้ และอาจเป็นการปูทางให้แข้งชาวเยอรมันรายนี้ย้ายไปมาดริด อันเชล็อตติเป็นแฟนตัวยงของรูดิเกอร์มาอย่างยาวนาน และเขาได้แนะนำให้มาดริดเซ็นสัญญากับกองหลังตัวกลางรายนี้เป็นการส่วนตัว

รูดิเกอร์รู้ดีถึงความสนใจในการย้ายทีมในวงกว้าง แต่เขามีแนวโน้มที่จะชะลอการตัดสินใจครั้งสุดท้ายของเขาออกไปจนกว่าจะถึงช่วงซัมเมอร์ เพื่อแสดงความเคารพต่อเดอะบลูส์ ขณะนี้ เชลซี กำลังอยู่ในขั้นตอนของการเข้าซื้อกิจการและ สามารถสรุปได้อย่างเป็นทางการก่อนสิ้นสุดฤดูกาลที่ดำเนินอยู่

จนกว่าจะถึงตอนนั้น พวกเขาไม่สามารถเจรจาข้อตกลงใหม่หรือโอนย้ายได้ เนื่องจากได้รับการคว่ำบาตรจากรัฐบาลสหราชอาณาจักรเกี่ยวกับโรมัน อับราโมวิช

Real Madrid manager Carlo Ancelotti has urged the hierarchy to finalise a contract for Chelsea defender Antonio Rudiger.

Rudiger is likely to leave the Blues when his contract expires in June. He is already attracting interest from several European clubs.

It was previously reported that Madrid were put off by his salary demands, but Marca claims that they have now revived their interest.

แบ่งปัน