ปักษ์ใต้บ้านเรา! กระบี่เปิดแฟนชมฟรีเกมแย่งแชมป์อุทัยฯ

17

โกฉวนสั่งลุย! กระบี่ เอฟซี เปิดให้แฟนบอลเข้าชมเกม T3 รอบชิงแชมป์ประเทศ แบบฟรี ๆ ในแมตช์ชี้ชะตาแชมป์กับอุทัยธานี

กระบี่ เอฟซี สโมสรในศึกมังกรฟ้า ลีก ดีกรีแชมป์โซนภาคใต้ ปลุกกระแสความนิยมของแฟนบอลปักษ์ใต้ เมื่อประกาศให้เข้าชมเกมนัดชิงชนะเลิศ รอบประเทศ เลกสอง ที่มีคิวพบกับ อุทัยธานี เอฟซี แบบฟรี ๆ ในวันอาทิตย์นี้

อินทรีอันดามัน ในฐานะทีมอันดับ 1 จากโซนล่าง การันตีเลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นในศึก M-150แชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาลหน้าแน่นอนแล้ว แต่ภารกิจของพวกเขายังไม่จบ เมื่อมีคิวลงทำศึกชิงแชมป์รอบประเทศกับ อุทัยธานี เอฟซี ทีมแกร่งจากโซนเหนือ

เกมในเลกแรกเมื่อสุดสัปดาห์ก่อน วันที่ 17 เมษายน ที่ผ่านมา กระบี่ เอฟซี ภายใต้การคุมทีมของ “โค้ชจักษ์” ประจักษ์ เวียงสงค์ บุกไปแพ้ อุทัยธานี เอฟซี 0-2 ทำให้ตกอยู่ในสถานการณ์ที่เสียเปรียบก่อนชี้ชะตาแชมป์ในเกมเลกที่สอง

ล่าสุด “โกฉวน” สมเกียรติ กิตติธรกุล ประธานสโมสร และ กิตติ กิตติธรกุล ผู้จัดการทีม ปลุกกระแสแฟนบอลอินทรีอันดามันและแฟนบอลภาคใต้ ด้วยการประกาศให้เข้าชมแมตช์การแข่งขันนัดชิงชนะเลิศรอบประเทศ เลกสอง ที่จะพบกับ อุทัยธานี เอฟซี แบบฟรี ๆ เพื่อแสดงความขอบคุณแฟนบอลที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอดฤดูกาล 2021/22 รวมถึงต้องการพลิกสถานการณ์กลับมาคว้าแชมป์มังกรฟ้า ลีก ให้ได้

สำหรับ กระบี่ เอฟซี มีโปรแกรมลงสนามในศึกมังกรฟ้า ลีก 2021/22 รอบชิงชนะเลิศ (รอบประเทศ) เลกสอง เปิดสนามกีฬากลางจังหวัดกระบี่ รับการมาเยือน อุทัยธานี เอฟซี แข่งขันวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2565 เวลา 15.30 น. ถ่ายทอดสดทาง AIS Play

GOAL Thailand

แบ่งปัน