อยู่ในแผน! เทน ฮากไม่คิดปล่อยแรชฟอร์ดพ้นทีมซัมเมอร์นี้

27

เอริค เทน ฮาก กุนซือคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่มีแผนที่จะเสียมาร์คัส แรชฟอร์ด ไปในช่วงซัมเมอร์นี้

นักเตะทีมชาติอังกฤษรายนี้ต้องทนกับฤดูกาลที่ยากลำบากกับปีศาจแดง โดยทำได้เพียง 5 ประตูจากทุกการแข่งขันขณะนี้เขากำลังดิ้นรนเพื่อตอกย้ำบทบาทเริ่มต้นปกติ มีการเก็งกำไรว่าเขาสามารถผลักดันให้ออกจากฤดูร้อนได้

อย่างไรก็ตาม ตามรายงานของเดอะการ์เดียน เทน ฮาก ให้ความสำคัญกับสตาร์ทีมชาติอังกฤษ และถือว่าเขาเป็นผู้เล่นคนสำคัญในทีม กุนซือชาวดัตช์พร้อมที่จะช่วยรื้อฟื้นอาชีพการงานของเขา ในขณะเดียวกันดอนนี่ ฟานเดอบีค ก็สามารถมีชีวิตใหม่ได้ในระยะต่อไป

นักเตะทีมชาติเนเธอร์แลนด์เข้าร่วมกับเอฟเวอร์ตันโดยยืมตัวในเดือนมกราคม โดยแทบไม่ได้เล่นให้ยูไนเต็ดเลยในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา ดอนนี่เคยร่วมงานกับเทน ฮากที่อาแจ็กซ์เป็นเวลาสามฤดูกาล ปีศาจแดงยืนยันการมาถึงของเทน ฮากเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานเขาจะรับหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมชุดใหญ่อย่างเป็นทางการเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

Incoming Manchester United boss Erik ten Hag has no plans of losing Marcus Rashford during this summer’s transfer window.

The England international has endured a tough campaign with the Red Devils, netting just five goals across all competitions.

He is currently struggling to nail down a regular starting role. There has been speculation that he could push for a summer exit.

แบ่งปัน