เฌมบา-เฌมบาค้านเทน ฮากไม่เหมาะคุมผี

22

เอริค เฌมบาเฌมบา อดีตกองกลางทีมชาติแคเมอรูน มองว่า เอริก เทน ฮาก เป็นตัวเลือกที่ผิดกับการเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

กุนซือ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เป็นตัวเต็งที่จะเข้ามารับงานช้างใน โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ต่อจาก ราล์ฟ รังนิค ที่จะเลื่อนไปเป็นที่ปรึกษาสโมสร ในฤดูกาลหน้า และสื่อหลายสำนักได้รายงานว่าตกลงเงื่อนไขสัญญากันเรียบร้อย เหลือแค่ค่าฉีกสัญญา และการประกาศอย่างเป็นทางการเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม เฌมบาเฌมบา ที่เคยค้าแข้งกับ ปีศาจแดง ระหว่างปี 2005-2007 ไม่เชื่อว่า กุนซือดัตช์แมนคือคนที่กับทีมเก่า แม้ประสบความสำเร็จทั้งถ้วยรางวัลและสไตล์การเล่นที่น่าดึงดูดกับ อาแจ็กซ์ และมองว่ากุนซือชาวอังกฤษหรือในสหราชอาณาจักรน่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกว่า

พวกเขาจำเป็นต้องมีผู้จัดการทีมที่ดี ผู้จัดการทีมที่รู้ฟุตบอลอังกฤษ ผู้จัดการทีมที่รู้จักนักเตะอังกฤษ นั่นเป็นสิ่งสำคัญมากอดีตกองกลางวัย 40 ปี กล่าวกับ Sky Sports

ผมไม่สามารถพูดถึงผู้จัดการทีมคนใดได้เพราะผมไม่ได้อยู่ในบอร์ดบริหาร ผมไม่รู้ว่าคณะกรรมการต้องการทำอะไร สำหรับผมแล้ว พวกเขาต้องการผู้จัดการชาวอังกฤษหรือผู้จัดการชาวอังกฤษ

Eric Djemba-Djemba explains why Erik ten Hag is wrong manager for Man Utd

Manchester United have been warned that Erik ten Hag is not the right man to bring the glory days back to Old Trafford by former midfield flop Eric Djemba-Djemba

แบ่งปัน