ยังจะแนะนำอีก! รังนิคกระซิบบอร์ดผีคว้าสองแข้งทีเด็ด

27

ราล์ฟ รังนิค ผู้จัดการทีมชั่วคราวของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่าเขาได้แนะนำให้เซ็นสัญญากับแข้ง 2 รายในช่วงซัมเมอร์นี้

ปีศาจแดงมีผลงานในพรีเมียร์ลีกที่น่าผิดหวัง และตอนนี้พวกเขากำลังอยู่อันดับที่ 6 โดยเหลืออีก 5 เกมให้ลงเล่น ท่ามกลางสิ่งนี้ รังนิคยอมรับว่าอาจมีการเซ็นสัญญาหลายแข้งในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยจะมีอยู่สองรายที่แนะนำโดยรังนิค

เขาบอกกับ Sky Sports ว่า: “อาจมีผู้เล่นสองสามคน และผมได้ส่งชื่อผู้เล่นเหล่านั้นไปที่บอร์ดแล้ว ซึ่งเป็นอิสระจากรูปแบบการเล่น จากสไตล์ของฟุตบอล และเป็นอิสระจากผู้จัดการทีมคนใหม่ ซึ่งอาจเป็นที่สนใจของสโมสร อย่างยูไนเต็ด”

เอริค เทน ฮาก จะเป็นผู้จัดการทีมถาวรของสโมสรตั้งแต่เดือนกรกฎาคม เทน ฮากจะได้รับการสนับสนุนด้วยเงินทุนสำหรับการเซ็นสัญญาใหม่ กุนซือวัย 52 ปีรายนี้ชอบผู้เล่นอายุน้อยที่มีศักยภาพ และคณะกรรมการก็กำลังวางแผนที่จะหาคนรุ่นใหม่มาร่วมทีมด้วย

Manchester United’s interim manager Ralf Rangnick has revealed that he has recommended two signings for the club this summer.

The Red Devils have had a disappointing Premier League campaign and they are currently lying sixth with five games to play.

Amidst this, Rangnick has acknowledged that there could be several signings this summer with a couple recommended by him.

แบ่งปัน