ครอบครัวโด้ซึ้งแฟนหงส์ลืมบาดหมาง

40

เอลม่า อาเวยโร่ โรนัลโด้ พี่สาว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อัตสตอรี่แฟนบอล ลิเวอร์พูล และ แมนฯ ยูไนเต็ด ที่ร่วมปรบมือส่งกำลังใจของพวกเธอระหว่างนาทีที่ 7 เกมที่แอนฟิลด์วานนี้ หลังทราบข่าวความสูญเสียของสตาร์วัย 37 ปี

ซีอาร์ 7’ กับพาร์ทเนอร์ จอร์จีน่า โรดรีเกซ เดิมทีจะได้สมาชิกใหม่เป็นลูกแฝดต่างเพศเพิ่มอีก 2 คน อย่างไรก็ตาม ก็ต้องเกิดการสูญเสียของครอบครัวเมื่อสามารถรักษาชีวิตได้เพียงลูกสาว  

แน่นอนว่าสร้างความโศกเศร้าแก่ตระกูล โรนัลโด้ อย่างมาก จนอาจไม่สามารถลงเตะเกมลีกแพ้ ‘หงส์แดง’ 0-4 วานนี้เพราะสภาพจิตใจมีปัญหา 

ฐานะเพื่อมนุษย์ด้วยกันแม้ ‘เดอะ ค็อป’ จะเกลียด ยูไนเต็ด เข้าไส้ แต่เรื่องความสูญเสียของชีวิตนั้นเป็นเรื่องที่ต้องเห็นใจกัน ทำให้แฟนบอลแต่ละกลุ่มออกแคมเปญร่วมปรบมือส่งกำลังใจแก่ครอบครัว คริสเตียโน่ นาทีที่ 7 ของเกม พร้อมร้องเพลง ‘ยู วิว เนเวอร์ วอล์ก อโลน’ สื่อความหมายว่ายังมีเหล่าคนรักฟุตบอลเคียงข้าง 

ภาพอันน่าประทับใจนี้สร้างความประทับใจแก่ เอลม่า อย่างมากจึงแชร์บรรยากาศที่เกิดขึ้ผ่านบัญชีอินสตาแกรม @elma_oficial ประกอบแคปชั่น 

ขอบคุณสำหรับสิ่งนี้นะสโมสร ลิเวอร์พูล เราจะไม่มีวันลืมสิ่งที่พวกคุณทำในวันนี้เลย”  เอลม่า ว่าไว้ 

ส่วนในคลิปวิดีโอที่เธอแชร์มานั้นจากบัญชี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แฟน ในบราซิล ก็บรรยายบรรยากาศที่เกิดขึ้นว่า “สิ่งที่เกิดมันสำคัญมากกว่าแค่แข่งฟุตบอล

Cristiano Ronaldo’s family thank Liverpool fans for their support of Manchester United star

Man Utd and Liverpool FC fans both showed their support for Cristiano Ronaldo in the Premier League clash at Anfield.

แบ่งปัน