แม็คไกวร์ลั่นไม่คิดขวางหงส์คว้า 4 แชมป์

39

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กองหลังกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนกราน ขัดขวาง ลิเวอร์พูล คว้า 4 แชมป์ไม่ใช่แรงจูงใจของทีม ก่อนทำศึกแดงเดือด

หงส์แดงของ เจอร์ก้น คล็อปป์ ในฤดูกาลปัจจุบันอยู่บนเส้นทางสร้างประวัติศาสตร์คว้า 4 แชมป์ที่ยังไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน โดยพวกเขาคว้าแชมป์คาราบาว คัพ ไปครองมาไว้ 1 รายการตั้งแต่เดือนมีนาคมแล้ว

อย่างไรก็ตาม กองหลังปีศาจแดงให้สัมภาษณ์กับ Sky Sports ยืนกรานว่า เรื่องลิเวอร์พูลไล่ล่า 4 แชมป์ ไม่ใช่แรงจูงของพวกเขา แค่ต้องการเรียกความรู้สึกดีๆกลับคืนมาให้แฟนบอลจากที่เคยแพ้เละเทะต่อคู่แค้นคา โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด 5-0 เมื่อตุลาคมที่ผ่านมาเท่านั้น

ถ้าให้พูดตามตรง ผมไม่คิดว่านั่นคือส่วนหนึ่งในแรงจูงใจของเรา (ขัดขวางลิเวอร์พูลคว้า 4 แชมป์) ผมคิดว่าแรงจูงใจของเราก็คือการได้ไปเล่นที่แอนฟิลด์ เล่นกับลิเวอร์พูล และเป็นผู้ชนะในเกมฟุตบอล เก็บ 3 คะแนนให้ได้เพื่อสโมสรและแฟนบอลกองหลังทีมชาติอังกฤษ กล่าว

สำหรับเราที่จะไปเยือนแอนฟิลด์ ต้องเล่นให้ดีเก็บ 3 แต้มให้ได้ มันคือช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่จะได้มอบให้กับแฟนๆ นั่นล่ะคือแรงจูงที่ยิ่งใหญ่ของเรา

Harry Maguire exclusive: Hurting Liverpool quadruple bid is not Man Utd’s motivation ahead of Anfield clash

Watch the extended interviews with Harry Maguire and Virgil van Dijk before Liverpool vs Man Utd on Tuesday, live on Sky Sports Main Event and Premier League from 7pm; kick off at 8pm

แบ่งปัน