ทูเคิ่ลเล็งโละสองกองหน้าพ้นทีมซัมเมอร์นี้

18

โธมัส ทูเคิ่ลกุนซือเชลซีเตรียมแยกทางกับโรเมลู ลูกากูและติโม แวร์เนอร์ ในช่วงซัมเมอร์นี้ Football Insider รายงาน

 

สิงห์บลูส์มีฤดูกาลที่ดีในพรีเมียร์ลีก และตอนนี้พวกเขากำลังอยู่อันดับที่ 3 ของตารางโดยเหลืออีก 9 เกมให้ลงเล่นแม้จะอยู่ในตำแหน่งที่มั่นคง แต่ก็มีความผิดหวังอย่างมากกับฟอร์มการเล่นของผู้เล่นแนวรุกโดยเฉพาะ แวร์เนอร์ล้มเหลวในการเรียกฟอร์มเก่งกลับคืนมาสำหรับฤดูกาลที่สองติดต่อกัน

ขณะที่ลูกากูยังประสบปัญหาตั้งแต่กลับมายังเชลซีอีกครั้ง ทั้งคู่ทำประตูรวม 19 ประตูในทุกการแข่งขันในฤดูกาลนี้ แต่มีเพียง 6 ประตูเท่านั้นที่สามารถยิงได้ในพรีเมียร์ลีก

มีรายงานว่าทูเคิ่ลเต็มใจที่จะปล่อยตัวดูโอ้ในช่วงซัมเมอร์นี้ ลูกกากูและแวร์เนอร์ เสียค่าธรรมเนียมรวมกันประมาณ 145 ล้านปอนด์ และค่อนข้างชัดเจนว่าเดอะบลูส์ไม่น่าจะชดใช้เงินจำนวนดังกล่าว แวร์เนอร์ตกเป็นข่าวว่าจะย้ายไปดอร์ทมุนด์ในช่วงซัมเมอร์นี้ ขณะที่ลูกากูเองก็อยากกลับไปอินเตอร์เช่นกัน

Chelsea boss Thomas Tuchel is prepared to part ways with Romelu Lukaku and Timo Werner this summer, Football Insider claims.

The Blues have had a good Premier League campaign, and they are currently lying third on the table with nine games to play.

Despite the solid position, there has been lot of frustration over the performances of the attacking players in particular.

แบ่งปัน