อาร์เตต้าสนใจแข้งตัวเก่งชุดขาวหวังดึงร่วมทีม

19

มีรายงานว่าอาร์เซนอลได้เข้าร่วมทีมลิเวอร์พูล และ ยูเวนตุสในการแข่งขันเพื่อเซ็นสัญญา มาร์โก อาเซนซิโอ้กองกลางตัวรุกเรอัล มาดริด

แข้งชาวสเปนรายนี้เป็นผู้เล่นคนสำคัญของทีมเรอัล มาดริดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่เขากำลังประเมินทางเลือกของเขาก่อนช่วงซัมเมอร์ เขาเหลือเวลาอีก 15 เดือนในข้อตกลงที่มีอยู่ และสปอร์ตอ้างว่าเขายังไม่มีแผนที่จะขยายเวลากับชุดขาวออกไป

มาดริดกำลังใกล้บรรลุข้อตกลงสำหรับคีเลี่ยน เอมบัปเป้ ในขณะที่พวกเขายังได้รับการขนานนามว่าจะคว้าตัวเออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ด้วยเช่นกัน  ท่ามกลางสิ่งนี้ อาเซนซิโอ้ กังวลเรื่องเวลาลงเล่น โดยพิจารณาว่าเขาไม่ได้รับโอกาสการลงเป็น11ตัวจริอย่างสม่ำเสมอ

สิ่งนี้สามารถปูทางสำหรับการออกเดินทางช่วงฤดูร้อนของเขา อาร์เซน่อลเป็นหนึ่งในสโมสรที่สนใจเซ็นสัญญากับเขามากที่สุด มาร์โก้ซึ่งทำประตูได้ 10 ประตูให้กับมาดริดในระยะนี้ อาจต้องเสียค่าธรรมเนียมประมาณ 30 ล้านปอนด์ในช่วงตลาดโอนครั้งต่อไป มาดริดกระตือรือร้นที่จะรั้งเขาไว้ แต่อเซนซิโออาจย้ายไปในช่วงซัมเมอร์นี้ มากกว่าที่จะรับบทบาทใหม่กับสโมสร

Arsenal have reportedly joined Liverpool and Juventus in the race to sign Real Madrid attacker Marco Asensio.

The Spaniard has been a key player for the Madrid giants over the years, but he is assessing his options ahead of the summer.

He has 15 months remaining on his existing deal, and Sport claims that he is not convinced to put an extension with the club.

แบ่งปัน