รู้ดิเกอร์ใกล้ซบต่างดาวหลังส่งตัวแทนคุยนานกว่าสามชั่วโมง

18

อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ปราการหลังของเชลซี อาจย้ายไปบาร์เซโลน่าในช่วงท้ายฤดูกาล

แข้งชาวเยอรมันรายนี้มีเวลาเหลือเพียงสามเดือนในข้อตกลงกับสิงห์บลูส์ มีรายงานอย่างกว้างขวางว่าเขาสามารถย้ายออกได้แบบไร้ค่าตัว เรอัล มาดริด และ ยูเวนตุส ตกเป็นข่าวกับเขาในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ บาร์เซโลน่า ถือเป็นทีมเต็งที่จะเซ็นสัญญากับเขา

ตามรายงานของ สกาย เยอรมันนีตัวแทนของรูดิเกอร์จัดการเจรจาลับกับหัวหน้าบาร์เซโลนาในวันพุธ การนัดหมายกินเวลาเกือบสามชั่วโมง มีการอ้างว่าข้อกำหนดเกี่ยวกับการโอนฟรีที่อาจเกิดขึ้นอาจได้รับการสรุปแล้ว รูดิเกอร์เป็นผู้เล่นคนสำคัญของยักษ์ใหญ่ในลอนดอนตะวันตก

อย่างไรก็ตาม สิงห์บลูส์ปฏิเสธที่จะมอบเงินเดือนเกือบ 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ พวกเขาไม่ต้องการทำลายโครงสร้างค่าจ้าง ขณะนี้สโมสรถูกห้ามไม่ให้เจรจาเนื่องจากการลงโทษเจ้าของโรมัน อับราโมวิช สถานการณ์จะเปลี่ยนไปตามการปฏิวัติแม้ว่าสิ่งนั้นจะเกิดขึ้น แต่ก็ไม่น่าเป็นไปได้ที่รูดิเกอร์จะต่ออายุกับสโมสรออกไป

Chelsea defender Antonio Rudiger could be heading to Barcelona at the end of the campaign.

The German has just three months left on his Blues deal. It has been widely reported that he could leave on a free transfer.

Real Madrid and Juventus have been linked with him in recent months, but Barcelona are now deemed favourites to sign him.

 

แบ่งปัน