เอากับเขาด้วย! ปืนผสมโรงสนคว้า”ราฟินญ่า”จากยุงทอง

22

ฟาบริซิโอ โรมาโน รายงานว่าอาร์เซนอลได้เข้าร่วมกับบาร์เซโลน่าในการไล่ตามราฟิญญ่า แนวรุกของลีดส์ ยูไนเต็ด

ปัจจุบันเดอะกันเนอร์สนั้นเต็มไปด้วยทางเลือกในแนวรุกที่มีบูคาโย่ ซาก้า, กาเบรียล มาร์ติเนลลี่, เอมิล สมิธ โรว์และนิโกลาส์ เปเป้ อย่างไรก็ตาม เปเป้ถูกจินตนาการว่าจะจากไป มิเกล อาร์เตต้า นายใหญ่ของเดอะกันเนอร์ส อาจต้องการการแข่งขันมากขึ้นสำหรับตำแหน่งในแนวรุก

ตามรายงานของโรมาโน่ รายงานว่าบาร์เซโลน่ากำลังเป็นผู้นำในการไล่ตามราฟินญ่า แต่เดอะกันเนอร์สก็จับตาดูเช่นกัน ยักษ์ใหญ่ในลอนดอนเหนือได้ ‘ขอข้อมูล’ เกี่ยวกับเขาแล้ว บาร์เซโลน่าเพิ่งล้มเหลวด้วยการเสนอราคา 30 ล้านยูโรสำหรับชาวบราซิล ตอนนี้พวกเขาเต็มใจที่จะเสนอเงินล่วงหน้า 40 ล้านยูโรพร้อมส่วนเสริมเพิ่มเติมตามประสิทธิภาพอีก 10 ล้านยูโร

มีรายงานว่าลีดส์อาจเรียกร้องสูงถึง 75 ล้านยูโรสำหรับเขา ในขณะเดียวกันราฟินญ่าอาจย้ายทีมได้ในราคาเพียง 25 ล้านยูโรหากทีมสีขาวตกชั้น อาร์เซนอลมีความกระตือรือร้นในการไล่ตามกองหน้าอย่างน้อยสองคนในช่วงซัมเมอร์นี้ ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา มีการอ้างว่าพวกเขาเป็นทีมเต็งที่จะเซ็นสัญญากับ โคดี้ กักโปจากพีเอสวีด้วยเช่นกัน

Arsenal have joined Barcelona in the pursuit of Leeds United attacker Raphinha, Fabrizio Romano reports.

The Gunners are currently loaded with wide attacking options with the presence of Bukayo Saka, Gabriel Martinelli, Emile Smith Rowe and Nicolas Pepe.

However, Pepe has been fancied to leave. Gunners boss Mikel Arteta may also want more competition for places ahead of the club’s potential return to European football.

แบ่งปัน