บาร์เซโลน่า กลับมาให้ความสนใจ ปอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง หลังได้พลังสนับสนุนจากสปอนเซอร์
เดลี่สตาร์สื่ออังกฤษรายงานว่าป็อกบากลับไปอยู่ในความสนใจของบาร์เซโลน่าสำหรับการเสริมทัพในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ขณะที่กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสจะหมดสัญญากับต้นสังกัดแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหลังผ่านพ้นเดือนมิถุนายน
ก่อนหน้านี้บาร์เซโลน่าลดความสนใจในตัวป็อกบาลงเพราะถึงแม้จะสามารถเซ็นสัญญาแบบไม่มีค่าตัวแต่ก็ไม่มีกำลังทรัพย์มากพอที่จะตอบสนองความต้องการในเรื่องค่าจ้างของนักเตะอย่างไรก็ตามข้อตกลงกับสปอนเซอร์รายใหญ่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วก็ทำให้สถานการณ์ของสโมสรเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น
รายงานข่าวระบุว่าการตกลงกับสปอติฟายในการเข้ามาเป็นสปอนเซอร์ตลอดระยะเวลา 4 ปี ที่มีมูลค่า 235 ล้านปอนด์ ทำให้สถานะทางการเงินของ บาร์เซโลน่า ดีขึ้นอย่างมาก และสามารถแข่งขันในการแย่งชิงเซ็นสัญญากับนักเตะชื่อดังหลายคน หนึ่งในนั้นคือ ป็อกบา
Paul Pogba issues update on his Manchester United future
Man Utd could lose Paul Pogba for free this summer if he does not sign a new contract at the club.