ปืนคิดเซ็น”คูตินโญ่”จริงหากได้ราคาที่เหมาะสม

28

อาร์เซนอลพร้อมที่จะรื้อฟื้นความสนใจในระยะยาวของพวกเขาในตัวฟิลิปเป้ คูตินโญ่ในช่วงซัมเมอร์นี้ตามรายงานของ Mundo Deportivo

นักเตะชาวบราซิลรายนี้ย้ายจากบาร์เซโลน่ามาที่ แอสตัน วิลลาด้วยสัญญาชั่วคราวในเดือนมกราคม หลังจากที่ไม่ได้รับความโปรดปราน นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเขาก็ทำได้ยอดเยี่ยมด้วยผลงานเจ็ดประตู วิลล่าอาจมองหาการเซ็นสัญญากับเขาอย่างถาวรในช่วงซัมเมอร์นี้

ทีมจากเวสต์ มิดแลนด์ส มีตัวเลือกให้ซื้อตัวเขาในราคา 33 ล้านปอนด์ แต่การย้ายทีมยังคงซับซ้อนท่ามกลางค่าแรงอันมหาศาลของเขา ขณะนี้วิลล่าจ่ายเพียง 125,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์และส่วนที่เหลืออีก 250,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ครอบคลุมโดยบาร์เซโลน่า แม้ว่าคูตินโญ่จะยอมรับการลดค่าจ้าง แต่วิลล่าอาจต้องเสนอให้เขามากกว่า 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เพื่อขยายเวลาการเข้าพัก สิ่งนี้สามารถทำลายการถ่ายโอนที่อาจเกิดขึ้น อาร์เซนอลพร้อมที่จะใช้ประโยชน์จากข้อบกพร่องต่างๆ ของทีมสตีเฟ่น เจอร์ราร์ด

คูตินโญ่ไม่ได้อยู่ในจุดสูงสุดในอาชีพค้าแข้งของเขาแล้ว แต่อยู่ในฟอร์มที่สดใสตั้งแต่กลับมาเล่นในพรีเมียร์ลีก มิเกล อาร์เตต้ายังคงเป็นแฟนตัวยงของนักเตะวัย 29 ปีรายนี้ และสโมสรได้ติดต่อกับตัวแทนของเขาแล้ว

Arsenal are prepared to revive their long-term interest in Philippe Coutinho this summer, according to Mundo Deportivo.

The Brazilian made the temporary switch to Aston Villa from Barcelona in January after being out-of-favour.

He has since excelled with seven goal contributions. Villa may look to sign him on a permanent basis this summer.

แบ่งปัน