สิงห์บลูส์ว่าไง! หลายทีมยักษ์ใหญ่กัลโช่สนดึง”กัลลาเกอร์”ร่วมทีม

40

ยูเวนตุส และอินเตอร์ มิลาน ยักษ์ใหญ่จากศึกกัลโช่ เซเรีย อา สนใจคว้าตัว คอเนอร์ กัลลาเกอร์มิดฟิลด์ของเชลซีตามรายงานของเดอะ ซัน

เด็กปั้นจากสิงห์บลูส์มีความสุขกับฤดูกาลยืมตัวที่ยอดเยี่ยมที่คริสตัลพาเลซโดยทำประตูได้ 8ประตูกับอีก 5แอสซิสต์จากการลงเล่นทั้งหมด 30นัด ฟอร์มของเขาทำให้เขาได้ประเดิมสนามกับทีมชาติอังกฤษแล้ว แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าเขาจะมีอนาคตที่เชลซีหรือไม่

โธมัส ทูเคิ่ล ได้พูดถึงบทบาทในอนาคตของมิดฟิลด์รายนี้แล้ว แต่เขาอาจจะไม่อยู่ต่อไปหากไม่มีความมั่นใจในเรื่องเวลาลงสนาม ในกรณีเช่นนี้ พาเลซอาจพยายามเซ็นสัญญากับเขาอย่างถาวร แต่พวกเขาอาจไม่มีอำนาจทางการเงินที่จะแข่งขันกับสโมสรที่ใหญ่กว่า

ทั้งยูเวนตุสและอินเตอร์ มิลานต่างกระตือรือร้นที่จะคว้าตัวกัลลาเกอร์ไปที่ซีเรีย อา เชลซีขณะนี้ยังไม่ได้รับอนุญาตให้จัดการกับการซื้อขายตัวนักเตะ ท่ามกลางการคว่ำบาตรใส่เจ้าของทีมอย่างโรมัน อับราโมวิช แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงในไม่ช้า ขณะนี้พวกเขาไม่ต้องการแยกทางกับกัลลาเกอร์แต่ค่าอาจรับฟังข้อเสนอที่มากกว่า 40ล้านปอนด์

Serie A giants Juventus and Inter Milan are interested in signing Chelsea midfielder Conor Gallagher, according to The Sun.

The Blues graduate has enjoyed a terrific loan season at Crystal Palace, bagging eight goals and five assists from 30 games.

His form has already earned him his debut with the England national side, but it is unclear whether he has a future at Chelsea.

แบ่งปัน