พัลลิสเตอร์แนะผียอมทุ่มเงินคว้าไรซ์ร่วมทีม

11

แกรี่ พัลลิสเตอร์ แนะนำ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุ่มคว้า เดแคลน ไรซ์ มาร่วมทีม เลิกมองหาตัวเลือกอื่นที่ถูก

มิดฟิลด์ตัวเก่งทีมชาติอังกฤษ กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมต่อเนื่องกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของหลายทีมยักษ์ใหญ่ ซึ่งคาดการณ์ว่าแข้งรายดังกล่าวน่าจะมีค่าตัวทะลุ 100 ล้านปอนด์

ผมมั่นใจว่ามีตัวเลือกอื่นที่ถูกกว่า แต่เมื่อคุณคือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คุณต้องพยายามและประกาศตัวออกมาแกรี่ พัลลิสเตอร์ เผยกับ Metro.co.uk“เราเคยทำแบบนั้นมาแล้วกับ ป็อกบา และ แม็กไกวร์ รวมถึงเราเพิ่งพา โรนัลโด้ กลับมาอยู่กับสโมสร

คุณต้องแสดงมันออกมาและอยู่บนหัวตารางในแง่ของทีมที่ดีที่สุดของ พรีเมียร์ลีก คุณต้องนำสิ่งที่ดีที่สุดออกมา เพราะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เช่นเดียวกับ เรอัล มาดริด คือสองสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก

ตอนนี้ ผมคิดว่าผู้เล่นเริ่มลังเลเกี่ยวกับการย้ายมาที่นี่เพราะปัญหาที่รับรู้ คุณต้องตั้งเป้าหมายให้สูง เดแคลน ไรซ์ พิสูจน์ตัวเองตลอด 2-3 ซีซั่นที่ผ่านมา ทั้งกับ เวสต์แฮม และทีมชาติอังกฤษ ซึ่งเขาสามารถเป็นตัวเปลี่ยนเกมได้ ไม่ใช่แค่อยู่ตรงกลางเท่านั้น แต่เขาสามารถทำประตูได้ เขากระหายการทำงานหนัก พร้อมกับคุณภาพของจริงในเกม ถ้าเขาอยู่ในลิสต์เป้าหมาย ผมจะพยายามทำทุกอย่างเพื่อดึงเขามาร่วมทีม

Declan Rice: West Ham midfielder’s development analysed ahead of Premier League clash with Tottenham

West Ham captain has developed from centre-back to become one of Europe’s leading midfielders; Rice has been in stellar form as Hammers charge for European qualification continues; watch Tottenham vs West Ham live on Sky Sports Premier League from 4 pm on Sunday; kick-off 4.30 pm

แบ่งปัน