มิคาเอล อันโตนิโอมั่นใจขุนค้อนมีโอกาสไปถึงแชมป์ยูโรป้า

22

มิคาอิล อันโตนิโอ กล่าวว่าเวสต์แฮมยูไนเต็ดเชื่อว่าพวกเขาสามารถคว้าแชมป์ยูโรป้าลีกได้

แฮมเมอร์สเข้าสู่รอบรองชนะเลิศหลังจากเอาชนะเซบีญ่าได้ในคืนวันพฤหัสที่ผ่านมา อันโตนิโอ กล่าวหลังเกมว่า “เหลือเชื่อ ฤดูกาลนี้เหมือนฝันที่เป็นจริง นี่เป็นครั้งแรกในยุโรปสำหรับผม ผมกลายเป็นดาวซัลโวสูงสุดในพรีเมียร์ลีกของเวสต์แฮม เรามาที่นี่เพื่อเพลิดเพลินกับฟุตบอลของเรา”

“เราเหนือกว่า เราเชื่อมั่นในตัวเองเสมอ ตั้งแต่ครึ่งแรกเราสร้างโอกาสได้ (เราคิดว่า) ทำในสิ่งที่เรากำลังทำอยู่และเราจะได้รับชัยชนะ อังเดร ยาร์โมเลนโก้เป็นคนที่น่ารักมาก ผมนึกไม่ออกว่าเขาจะต้องเจอกับอะไรบ้าง ตอนนี้เขาผ่านเข้ารอบแล้ว หวังว่าเขาจะทำมันต่อไปได้”

“ ผมออกมาวันอาทิตย์ด้วยความผิดหวังเล็กน้อย ขอบคุณพระเจ้าที่มันเป็นอาการบาดเจ็บเล็กน้อยและไม่มีอะไรใหญ่และผมสามารถเล่น 120นาทีในคืนนี้ ผมรู้สึกว่าน่องของผมกระชับขึ้น”

“ผมอยู่ที่นี่มา 7 ปีแล้ว และบรรยากาศเดียวที่ใกล้เคียงกับที่นี่คือวันสุดท้ายที่โบลีน กราวด์ บรรดาแฟนๆ โห่ร้องเชียร์เต็มที่ หนุนหลังเรา พวกเขาเป็นชายคนที่ 12 ผมจะมอบชัยชนะให้กับพวกเขา พวกเขาเป็นคนที่ทำเพื่อเรา

“เราไม่กลัวใคร เราเล่นในพรีเมียร์ลีกและไม่สำคัญว่าเราเล่นกับใคร เราพยายามเก็บสามแต้ม เราอยู่ในสิ่งนี้เพื่อคว้าชัยชนะ เราไม่ได้มาเพื่อมีส่วนร่วมเท่านั้น ทำไมเราจะทำไม่ได้ละ”

Michail Antonio says West Ham United’s squad believe they can win the Europa League.

The Hammers are into the quarter-finals after overcoming a first leg deficit to beat Sevilla on Thursday.

Speaking after the match, Antonio said: “Unbelievable. This season is like a dream come true. This is the first time in Europe for me. I’ve become West Ham’s Premier League top scorer. We’re just here enjoying our football.

แบ่งปัน