ฟอร์มดีเป็นเหตุ! ม้าลายสนคว้า”ปาร์เตย์”จากปืนใหญ่

21

รายงานจากอิตาลีเมื่อเช้าวันจันทร์ที่ผ่านมาระบุว่ายูเวนตุสยักษ์ใหญ่ของกัลโช่เซเรียอากำลังมองหาการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์สำหรับโธมัส ปาร์เตย์มิดฟิลด์ชาวกานาของอาร์เซนอล

อดีตแข้งแอตเลติโก มาดริด ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำเดือนกุมภาพันธ์ของสโมสร และกลายเป็นสมาชิกคนสำคัญของทีมสโมสร ยูเวนตุสรับทราบถึงฟอร์มการเล่นอันยอกเยี่ยมของแข้งรายนี้ และการจากไปของโรดริโก เบนตันคูและอาร์รอน แรมซีย์ทำให้เกิดช่องว่างในตำแหน่งกองกลางของทัพม้าลาย

อาร์เซนอลทุ่มเกือบ 50 ล้านยูโรเพื่อคว้าตัวปาร์เตย์ และถึงแม้มิดฟิลด์รายนี้จะอายุครบ 29 ปีในเดือนมิถุนายนนี้สโมสรอาร์เซน่อลก็เชื่อว่าชาวกานารายนี้มีค่ามากกว่านั้น ปัจจุบัน ปาร์เตย์ มีข้อตกลงระยะยาวกับเดอะ กันเนอร์ส ซึ่งจะอยู่หับทีมจนถึงปี 2025 ในขณะที่อาร์เซนอลไม่เต็มใจที่จะเปิดเงื่อนไขเพื่อขยายสัญญานั้น ปาร์เตย์อยู่ที่สโมสรจนกว่าเขาจะอายุ 32 ปี แต่อาร์เซนอลไม่น่าจะต้องการขายมิดฟิลด์ชาวแอฟริกันรายนี้

ยูเวนตุสมีฤดูกาลที่น่าผิดหวังมากและได้เริ่มต้นโครงการใหม่ด้วยงบประมาณการโอน 200 ล้านยูโรที่จัดสรรไว้เพื่อเซ็นสัญญากับผู้เล่นใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้

Reports from Italy on Sunday morning suggest that Serie A giants Juventus are eyeing a summer transfer move for Ghana and Arsenal midfielder Thomas Partey.

Named the club’s player of the month for February, the former Atletico Madrid has finally found his feet at the Emirates and emerged as a crucial member of the club’s squad.

Juventus have been taking note. Partey’s impressive form and the departure of Rodrigo Bentacur and Aaron Ramsey leaves a hole in Juventus’ midfield.

แบ่งปัน