อยากย้ายทีม! รูดิเกอร์ส่งเอเยนต์คุยสัญญากับม้าลาย

24

อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ปราการหลังของเชลซีได้เปิดการเจรจาสัญญากับยูเวนตุส ตามรายงานของตุ๊ตโต้สปอร์ต

แข้งทีมชาติเยอรมนีรายนี้เหลือเวลาอีกไม่ถึง 4 เดือนในสัญญา และการต่อสัญญาดูเหมือนจะไม่น่าจะเป็นไปได้ในตอนนี้ เขาอยู่ในสัญญาสแตนด์ออฟในปีที่ผ่านมา เดอะบลูส์ไม่สามารถต่อสัญญาได้อีกต่อไปเนื่องจากการคว่ำบาตรต่อเจ้าของโรมัน อับราโมวิช

ท่ามกลางสิ่งนี้ ดูเหมือนกองหลังตัวกลางกำลังมองหาความท้าทายครั้งใหม่ ตอนนี้เขาได้เปิดการเจรจากับยูเวนตุสผ่านตัวแทนของเขาแล้ว รูดิเกอร์ปฏิเสธข้อเสนอมูลค่า 140,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์จากเดอะบลูส์เมื่อปีที่แล้ว เขากำลังจับตามองตัวเลขสองเท่าสำหรับสัญญาใหญ่ครั้งต่อไปของเขา

ไม่ชัดเจนว่าเบียงโคเนรี่ ยินดีที่จะตอบสนองความต้องการของเขาหรือไม่ โดยพิจารณาว่าพวกเขาจะลดค่าแรงลงตั้งแต่เดือนมกราคม ยูเวนตุสอาจเสนอให้ค่าธรรมเนียมการเซ็นสัญญาที่สำคัญกับเขาเพื่อให้เงินเดือนของเขาอยู่ในโครงสร้างค่าจ้างปัจจุบัน รูดิเกอร์ยังตกเป็นข่าวกับเรอัล มาดริดและปารีส แซงต์-แชร์กแมงด้วย

Chelsea defender Antonio Rudiger has opened contract talks with Juventus, according to Tuttosport.

The Germany international has less than four months remaining on his deal, and a renewal appears improbable at the moment.

He has been in a contract stand-off over the past year. The Blues can no longer extend his deal due to sanctions on owner Roman Abramovich.

แบ่งปัน