ซาฮาแนะผีถกเฟอร์กี้หากุนซือใหม่

21

หลุยส์ ซาฮา อดีตหอก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แนะนำสโมสรให้ปรึกษา เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานกุนซือในการมองหาผู้จัดการทีมคนใหม่

หากผมเป็นสมาชิกบอร์ดบริหาร หรือคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสโมสร ผมจะเคารพมุมมองของเขาเสมอ คนเพียงคนเดียวที่มีสิทธิ์มีเสียงอย่างแท้จริงในการให้คำแนะนำ ก็คือชายคนนี้แหล่ะ เขารู้และเข้าใจตำแหน่งนี้ดีกว่าใครหน้าไหน เขาจะพยายามทำให้ดีที่สุดในแง่ของการคัดสรรคน เราทุกคนล้วนเคยทำพลาดทั้งนั้น

งานนี้ไม่ง่าย นี่คือยุคสมัยใหม่ มีนักเตะที่แตกต่างกันออกไป เอเยนต์ก็มีหลากหลาย นี่คือตำแหน่งที่หิน และ แมนฯยู คือสัตว์ที่ไม่เหมือนใครเมื่อเปรียบเทียบกับสโมสรอื่น ผมเคารพ เปแอสเช เป็นอย่างมาก รวมถึงงานที่ โปเช็ตติโน่ ทำ รวมถึงที่ สเปอร์ส แต่ แมนฯยู คือสัตว์ที่แตกต่างออกไป เราต้องการผู้จัดการทีมสักคนที่มาแก้ไขแต้มที่เราพลาดไป โซลชา ทำได้เยี่ยมในแง่ของการเรียกคืนคุณภาพบางอย่างกลับมาเพื่อเดินไปข้างหน้า แต่ความดุดันซึ่งเป็นสิ่งที่สโมสรต้องการ กลับไม่มี

 Ex-Man Utd star suffered Sir Alex’s hairdryer on a second game after missing two sitters

Former Manchester United striker Louis Saha has recalled the time he was on the end of Sir Alex Ferguson’s hairdryer treatment during his second game – despite scoring two goals

แบ่งปัน