ชาบีมั่นใจ”ฮาแลนด์”ปฏิเสธคัมป์นูไม่ได้แน่นอน

39

ชาบี ผู้จัดการทีมบาร์เซโลน่า ส่งข้อความอย่างมั่นใจถึงความเป็นไปได้ในการคว้าตัวเออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ เครื่องจักรทำประตูของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

นักเตะทีมชาตินอร์เวย์รายนี้น่าจะเป็นหนึ่งในชื่อที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในตลาดซื้อขายนักเตะในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่ฟอร์มอันน่าทึ่งของเขาตั้งแต่เซ็นสัญญากับดอร์ทมุนด์ในเดือนธันวาคม 2019

ฮาแลนด์จัดการได้ทั้งหมด 80 ประตูจาก 79 เกมให้กับยักษ์ใหญ่บุนเดสลีกา และดูเหมือนชัดเจนว่าเขาเตรียมการสำหรับอาชีพที่ยอดเยี่ยมในระดับสูงสุด ล่าสุดเกี่ยวกับอนาคตของฮาแลนด์ เดอะ ซันซึ่งอ้างคำพูดของกุนซือต่างดาวอย่างชาบีที่ดูรั้น ซึ่งทำให้ชัดเจนว่าเขาไม่คิดว่าฮาแลนด์ จะสามารถปฏิเสธข้อเสนอที่จะย้ายมาคัมป์ นูได้

“ผมยังไม่เห็นผู้เล่นคนไหนที่ไม่ต้องการเซ็นสัญญากับบาร์ซ่า ทุกคนตื่นเต้นที่จะมาที่บาร์ซ่า” ชาบีกล่าว

Barcelona manager Xavi has sent a confident message over the potential transfer of Borussia Dortmund goal machine Erling Haaland.

The prolific Norway international is likely to be one of the most in-demand names in the transfer market this summer after his sensational form since signing for Dortmund in December 2019.

Haaland has managed a total of 80 goals in 79 games for the Bundesliga giants, and it seems clear he’s set for a great career at the highest level.

แบ่งปัน