ผีจริงจัง! ตามจีบ”ซาวิช”ช่วงซัมเมอร์นี้

33

สื่ออิตาลี่อย่างIl Messaggero อ้างว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสนใจคว้าตัวเซอร์เก มิลินโควิช ซาวิชกองกลางตัวเก่งของลาซิโอ้มาร่วมทีมช่วงซัมเมอร์นี้ 

นักเตะชาวเซอร์เบียรายนี้ตกเป็นเป้าหมายระยะยาวของปีศาจแดง และเขาอาจต้องย้ายในช่วงตลาดซื้อขายหน้า นักเตะวัย 27 ปีรายนี้จะเข้าสู่สัญญาสองปีสุดท้ายในเดือนกรกฎาคม และเขาไม่มีแผนจะขยายสัญญากับลาซิโอ ดังนั้นลาซิโอ้จึงพร้อมที่จะขายเขาเพื่อวางแผนสำหรับรอบต่อไป และดูเหมือนว่าปีศาจแดงจะพร้อมที่จะอ้าแขนรับเจ้าตัวมาร่วมทีม

ปีศาจแดงมีแนวโน้มที่จะสูญเสียปอล ป็อกบาเมื่อสัญญาของเขาหมดอายุในฤดูร้อนนี้ มิลินโควิช-ซาวิชสามารถแทนที่เขาได้ ทั้งคู่มีคุณสมบัติการโจมตีที่คล้ายคลึงกัน มิลินโควิช-ซาวิชทำไปแล้ว 8 ประตูและอีก 8 แอสซิสต์ในเซเรีย อาในฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตาม เขาเล่นเกมรับได้ดีกว่าแข้งดีกรีแชมป์ฟุตบอลโลกด้วยทักษะการเข้าสกัดที่แข็งแกร่ง เขาจะเป็นการเซ็นสัญญาที่มีคุณภาพ แต่ยังมีด่านที่ยากสำหรับปีศาจแดงโดยต้องจบอันดับท็อปโฟร์ให้ได้ในปีนี้เพื่อที่จะล่อซาวิชมาอยู่ในทีมในฤดูกาลหน้า

Manchester United are seriously interested in signing Lazio midfielder Sergej Milinkovic-Savic this summer, Il Messaggero claims.

The Serbian has been a long-term target for the Red Devils, and he could be on the move during the next transfer window.

The 27-year-old will enter the final two years of his contract in July, and he has no plans of penning an extension with Lazio.

แบ่งปัน