เข้าทาง! ผีมีลุ้นคว้า”ฮาแลนด์”หลังชุดขาวตั้งเป้าเซ็น”น้องเป้”

47

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจได้รับโอกาสในการเซ็นสัญญากับเออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ ระหว่างที่เรอัล มาดริดตั้งเป้าคว้าตัวเอ็มบัปเป้ในช่วงซัมเมอรนี้

เอ็มบัปเป้ เป็นเป้าหมายหลักของลอส บลังโกสต์ในปีที่ผ่านมาและพวกเขาก็เป็นทีมเต็งที่จะเซ็นสัญญากับเอ็มบัปเป้เมื่อข้อตกลงของเขากับเปแอสเชจะหมดอายุในเดือนมิถุนายน ด้วยค่าใช้จ่ายมหาศาลในด้านเงินเดือน การเซ็นสัญญา และค่าธรรมเนียมตัวแทน ยักษ์ใหญ่จากลา ลีกาดูไม่น่าจะเข้าใกล้ฮาแลนด์ได้

พวกเขายินดีที่จะรอจนถึงปีหน้าเพื่อเซ็นสัญญากับแข้งชาวนอร์เวย์ แต่ดูเหมือนไม่น่าเป็นไปได้ที่กองหน้าคนนี้จะอดทนรอโอกาสนี้ จากข้อมูลของ AS นี่จะเป็นการเปิดโอกาสให้กับสโมสรอื่น ๆ รวมถึงยูไนเต็ด ที่ชื่นชมบริการของเขามาเป็นเวลานาน

ในขั้นต้นยูไนเต็ดพยายามเซ็นสัญญากับเขาจากโมลด์ พวกเขาพยายามครั้งที่สองอีกครั้ง แต่เขาเลือกเซ็นสัญญากับเรดบูล ซัลบอร์กแทนในปี2019แทน พวกเขาอาจจะโชคดีเป็นครั้งที่สามในการไล่ล่า แต่มันอาจเป็นงานที่ไม่น่าจะเป็นไปได้หากพวกเขาล้มเหลวในการผ่านเข้ารอบสำหรับแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลหน้า ฮาลันด์มีค่าฉีกสัญญา 75 ล้านยูโร ซึ่งมีผลใช้บังคับหลังจากจบฤดูกาลปัจจุบัน

Manchester United could be handed the opportunity to sign Erling Braut Haaland amid Real Madrid’s pursuit of Kylian Mbappe.

Mbappe has been Los Blancos’ prime target for the past year, and they are favourites to sign him when his PSG deal expires in June.

With the huge outlay on the salary, signing-on and agent fees, the La Liga giants seems unlikely to make an approach for Haaland.

แบ่งปัน