รังนิคเผยแรชฟอร์ดกำลังฟอร์มเค้นฟอร์มกับผี

40

ราล์ฟ รังนิค ผู้จัดการทีมรักษาการของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด กำลังพยายามเรียกฟอร์มการเล่นกลับมา

เขาไม่ได้มีอาการบาดเจ็บแต่อย่างใด ในช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา เราคุยกับเขาเรื่องนี้เยอะเลยทีเดียว ผมมั่นใจว่าเขาเองก็ไม่พอใจกับฟอร์มการเล่นของตัวเองตอนนี้เช่นกัน แต่มันก็คงไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น หากเราต้องมานั่งพูดเรื่องนี้กันทุกสัปดาห์

ตอนนี้เขากำลังพยายามอย่างเต็มที่ในการเรียกฟอร์มการเล่นกลับมาให้ได้ และเราก็พยายามช่วยเขาทุกอย่างเท่าที่ทำได้ เราเอาวิดีโอการเล่นเปิดให้เขาดู และคุยกับเขาเรื่องนี้อยู่บ่อย ๆ ในการซ้อมเขาเล่นได้อย่างม็อปฟอร์มก็ว่าได้ นั่นคือเหตุผลที่ทำให้ผมเลือกส่งเขาลงสนาม

ตอนนี้มันเป็นเรื่องของการเอาสิ่งที่ทำในสนามซ้อม ไปทำในสนามแข่งขันจริงให้ได้ นี่คือสเต็ปต่อไป สถานการณ์ของเขาคล้าย ๆ กับ เจดอน ซานโช เมื่อสัก 6-7 สัปดาห์ที่แล้ว นั่นคือตัวอย่างที่ชัดเจน

Man United’s Marcus Rashford ‘not happy’ with form, says Ralf Rangnick

Ralf Rangnick says Marcus Rashford is “not happy” with his form and has challenged the Manchester United forward to follow Jadon Sancho‘s example to get back to his best. Rashford has gone more than a month without a goal and was substituted early in the 1-1 draw with Atletico Madrid on Wednesday.

แบ่งปัน