ปืนส่อแห้ว! ต่างดาวเตรียมรุกคืบคว้าตัว”อิซัค”

18

อาร์เซนอล อาจพลาดคว้าตัว อเล็กซานเดอร์ อิซัค กองหน้าเรอัล โซเซียดาดในช่วงซัมเมอร์นี้ ท่ามกลางความสนใจจากบาร์เซโลน่า

แข้งชาวสวีเดนรายนี้ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับทีมของ มิเกล อาร์เตต้าเมื่อเดือนที่แล้ว แต่พวกเขาปฏิเสธที่จะเรียกค่าฉีกสัญญาจำนวน 66 ล้านปอนด์ในสัญญาของเขา โซเซียดาดไม่มีแผนที่จะเจรจากับอาร์เซน่อล แต่จุดยืนของพวกเขาสามารถเปลี่ยนแปลงได้ในฤดูร้อนนี้ เนื่องจากกองหน้ารายนี้มีฤดูกาลที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก

ตามรายงานของ Sport ระบุว่าอาร์เซน่อล กำลังวางแผนที่จะคว้าตัวอีซัคมายืนหอกในฤดูกาลหน้า แต่โอกาสที่พวกเขาจะได้ใช้บริการของอีซัคนั้นน้อยมากในขณะนี้ อีซัคมีความต้องการที่ชัดเจนในการเข้าร่วมบาร์เซโลนาในช่วงซัมเมอร์นี้ ยักษ์ใหญ่แห่งคาตาลันระบุว่าเขาเป็นทางเลือกแทนฮาแลนด์

อาร์เซน่อลกำลังเจอกับปัญหาคล้ายคลึงกับที่ทีมสนใจคว้าตัวดูซาน วลาโฮวิชแต่สุดท้ายแข้งรายนี้ก็เลือกจะไปอยู่กับทีมที่มีโอกาสลุ้นแชมป์มากกว่า

Arsenal could miss out on signing Real Sociedad striker Alexander Isak this summer amid concrete interest from Barcelona.

The Swede was heavily linked with Mikel Arteta’s side last month, but they refused to trigger the £66 million release clause on his contract.

Sociedad had no plans to negotiate for him, but their stance could change this summer, considering the striker has had an indifferent season.

แบ่งปัน