ผีพร้อมเพิ่มค่าเหนื่อยให้”อคานจิ”เป็น3เท่าหากเจ้าตัวสนย้ายทีม

51

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมส่งแพ็คเกจเพิ่มค่าจ้างให้มานูเอล อคานจิถ้าเขาย้ายจากโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทีมปีศาจแดงในช่วงซัมเมอร์นี้

แข้งชาวสวิสจะเข้าสู่ปีสุดท้ายของข้อตกลงดอร์ทมุนด์ในเดือนกรกฎาคม และมีการเก็งกำไรว่าเขาจะถูกขายโดยมีค่าธรรมเนียมลดราคาจากตลาดซื้อขายครั้งก่อน

ปัจจุบัน อคานจิ รับค่าเหนื่อยราว 80,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และเขากำลังมองอย่างน้อย 160,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เพื่อขยายเวลาอยู่ที่ดอร์ทมุนด์ อย่างไรก็ตามทีมจากเยอรมันไม่เต็มใจที่จะจ่ายมากกว่า 110,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และนี่อาจเป็นการปูทางสำหรับการจากไปช่วงฤดูร้อนของเขา

ยูไนเต็ดเป็นหนึ่งในแฟนตัวยงของผู้เล่น Bild รายงานว่าพวกเขาอาจต้องการเอาชนะคู่แข่งด้วยข้อเสนอสัญญาที่สำคัญ แม้ว่าพวกเขาจะเต็มใจที่จะจ่ายตามป้ายราคา 20 ล้านปอนด์ แต่สโมสรก็สามารถเสนอค่าจ้างเกือบ 240,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ให้กับพวกเขาในช่วงซัมเมอร์นี้ อคานจิยังตกเป็นข่าวกับปารีส แซงต์-แชร์กแมงด้วย แต่เป็นที่ทราบกันดีว่าเขามีความทะเยอทะยานที่จะเล่นในพรีเมียร์ลีกในระยะยาว

Manchester United are prepared to hand a bumper wage package to Manuel Akanji if he joins from Borussia Dortmund this summer.

The Swiss will enter the final year of his Dortmund deal in July, and there is speculation that he could be sold for a cut-price fee.

Akanji is currently on wages of around £80,000-a-week, and he is eyeing at least £160,000-a-week to extend his stay at Dortmund.

แบ่งปัน