แม็กไกวร์รับผียังเล่นลูกตั้งเตะไม่ดีพอ

49

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังกัปตันทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าทีมของตนยังทำได้ไม่ดีพอสำหรับการเล่นลูกตั้งเตะ หลังจากกลับมาทำประตูจากลูกเตะมุมได้อีกครั้งในเกมชนะ ลีดส์ ยูไนเต็ด 4-2

กองหลังทีมชาติอังกฤษโหม่งลูกเตะมุมสำหรับประตูแรกของเกมดังกล่าวซึ่งนั่นถือเป็นประตูจากการเล่นลูกเตะมุมในพรีเมียร์ลีกครั้งแรกของผีแดงนับตั้งแต่เดือนเมษายนปี 2021 เลยทีเดียว (กับ เบิร์นลี่ย์)

เราต้องออกสตาร์ทครึ่งหลังให้ดีกว่านี้ พวกเขาออกมาแบบเหนือกว่าเรา ประตูแรกของพวกเขาถือว่ามีโชค และพวกเขาก็กลับมาได้ในทันที และจากนั้นก็ทำประตูที่ดีอีก เราต้องต่อสู้เพื่อกลับมาให้ได้ และก็ร่วมใจกัน เรารู้ว่านี่คือสนามที่ยากต่อการมาเยือน แต่เรารู้ว่าเรามีคุณภาพ และสามารถทำให้พวกเขาลำบากได้ เราพูดกันในครึ่งแรกว่าเราต้องทำประตูให้มากกว่านี้ในครึ่งหลัง และเราก็ทำได้แม็กไกวร์ กล่าว

ผมอายกับสถิตินั้น (เตะมุมเกือบ 140 ครั้งโดยที่ไม่เคยทำประตูได้เลยในช่วงก่อนหน้าเกมนี้) ผมเป็นส่วนสำคัญของการเล่นลูกตั้งเตะ แต่ในฐานะทีมเรายังไม่ดีพอ ถ้าเราทำประตูได้มากกว่านี้จากลูกตั้งเตะ เราก็คงมีอันดับที่ดีกว่านี้ในตารางคะแนน

Harry Maguire admits Man Utd “embarrassment” after goal against Leeds

Manchester United’s set-piece malaise finally came to an end in their 4-2 victory against Leeds United, and goalscorer Harry Maguire could not hide his immense relief

แบ่งปัน