ข่าวดี! “เจริญศักดิ์” ลุ้นช่วยสมุทรปราการซิตี้

17

สมุทรปราการ ได้รับข่าวดี เมื่อปีกตัวเก่งฟื้นจากอาการเจ็บเร็วกว่ากำหนด และอาจหายกลับมาช่วยทีมก่อนปิดฤดูกาล

สมุทรปราการ ซิตี้ ทีมอันดับ 15 ในศึก รีโว่ ไทยลีก อาจได้ เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ดาวเตะตัวเก่งหายจากอาการบาดเจ็บกลับมาช่วยทีมก่อนสิ้นสุดฤดูกาล 2021/22

แข้งวัย 24 ปี ได้รับบาดเจ็บหมอนรองกระดูกเข่าด้านขวาฉีก เมื่อเดือนตุลาคม ปี 2564 ส่งผลให้พลาดโอกาสช่วยต้นสังกัดร่วมๆเกือบ 4 เดือน ท่ามกลางสถานการณ์ทีมที่กำลังย่ำแย่ หลังหล่นไปอยู๋โซนตกชั้นอันดับ15 ของตาราง มี 18 แต้ม จาก 22 เกม

อย่างไรก็ตามล่าสุด นพ. ภคภณ อิสรไกรศีล แพทย์ออร์โธปิดิกส์ ด้านเวชศาสตร์กีฬาและการผ่าตัดส่องกล้อง ออกมาเผยความคืบหน้าอาการของ เจริญศักดิ์ หลังเข้ารับการผ่าตัดและตรวจเช็คอาการที่ สภาบันเวชศาสตร์กีฬา BASEM โรงพยาบาลกรุงเทพ โดยเปิดเผยว่า

“เท่ห์ ได้รับการผ่าตัดรักษาหมอนรองกระดูกบริเวณเข่า ขณะนี้ประมาณ 3 เดือนกว่าหลังผ่าตัด เท่ห์ฟื้นตัวได้อย่างดีเยี่ยมตามโปรแกรม เจ้าตัวทำงานอย่างหนักในการกายภาพฟื้นฟูร่วมกับทีมแพทย์จากสโมสรฯ และตอนนี้สามารถกลับมาร่วมซ้อมกับทีมได้บ้างแล้ว ขอให้ทุกคนอดใจรออีกนิด เพื่อให้สภาพร่างกายเท่ห์พร้อมเต็มที่ จึงจะสามารถกลับมาโชว์ผลงานในสนามได้อีกครั้ง”

ทางด้าน เจริญศักดิ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ผมคิดถึงแต่เรื่องการกลับมาลงเล่น และลงซ้อมเต็มรูปแบบกับทีม ผมหวังว่าผมจะสามารถกลับมาลงสนามช่วยทีมได้ในเร็วๆ นี้ ผมคิดถึงฟุตบอล และแฟนๆ เขี้ยวสมุทรทุกคนครับ”

โปรแกรมต่อไป สมุทรปราการ ซิตี้ จะบุกเยือน การท่าเรือ เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 27 ก.พ. 2565 เวลา 18.00 น.

GOAL Thailand

แบ่งปัน