ดาโลต์วางเป้าอยู่ผีอีกนานพร้อมลงเล่นมากขึ้น

24

ดีโอโก้ ดาโลต์ แบ็กขวาของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มุ่งมั่นที่จะอยู่ค้าแข้งกับสโมสรไปอีกนาน พร้อมเป้าหมายที่จะลงสนามมากขึ้นกว่าเดิมด้วย

แข้งทีมชาติโปรตุเกสกลับมาสู่ถิ่นโอลด์แทรฟฟอร์ดหลังจากที่ไปเล่นกับเอซีมิลานด้วยสัญญายืมตัวเมื่อฤดูกาลที่แล้วโดยเจ้าตัวได้ลงเล่น 20 เกมทุกรายการในซีซั่นนี้ ถือว่ามากทีเดียวเมื่อมองจากสถิติลงเล่นให้กับทีมมากสุดคือ 23 เกมเมื่อฤดูกาล 2018/19

ผมมีโอกาสพูดก่อนหน้านี้มาบ้าง การเดินทางที่สโมสรแห่งนี้เป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับผม เรียนรู้เวลาของตัวเองและทำความรู้จักกับตัวเองในฐานะผู้เล่นด้วยเช่นกันดาโลต์ กล่าวตอนนี้ อย่างที่ผมบอกไป ผมเชื่อมั่นว่าผมสามารถเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสโมสรแห่งนี้ในฐานะแบ็กขวา, อย่างที่บอก ผมต้องการอยู่ที่นี่อีกนานและลงเล่นอีกมากมาย นั่นคือเป้าหมายหลักของผมกับสโมสรแห่งนี้ ตอนนี้ผมมีโอกาสลงเล่นมากขึ้นและมันดีมากๆสำหรับผม

เกี่ยวกับผู้จัดการทีมด้วยเช่นกัน มันเป็นเรื่องดีที่ได้รู้จักเขา วัฒนธรรมที่แตกต่าง ภาษาที่แตกต่างและแนวคิดที่แตกต่างด้วย มันเหมือนกับบทใหม่สำหรับทุกคน และสำหรับเรามันเป็นอะไรที่ดีมากที่ได้รู้จักเขา เรารู้ว่าเขามีประสบการณ์ในวงการฟุตบอลซึ่งมันสำคัญมาก

Diogo Dalot hints Man Utd boss Ralf Rangnick made a mistake in the transfer window

Manchester United defender Diogo Dalot has appeared to suggest Ralf Rangnick made an error in the January transfer window when talking to the club’s official website

แบ่งปัน