เบอร์บาตอฟสะกิดแข้งผีหันหน้าคุยกันให้ไว

31

ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตกองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาแนะนำให้นักเตะชุดปัจจุบันหันหน้าเข้ามาคุยกันเพื่อเคลียร์ปัญหา หลังมีข่าวลือความแตกแยกภายในทีม

โดยก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่าทั้ง แฮร์รี่ แม็คไกวร์ และ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มีปัญหาบาดหมางกันเนื่องจากต้องการแย่งตำแหน่งกัปตันทีม นอกจากนี้ยังมีข่าวที่ทั้งการที่มีการแบ่งฝักแบ่งฝ่ายกันในทีมด้วย

มีข่าวลือมากมายรอบสโมสรและใครจะรู้ว่าเรื่องที่ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ และ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ต่อสู้แย่งตำแหน่งกัปตันทีมกันหรือไม่เบอร์บาตอฟกล่าวแฮร์รี่ออกมาบอกว่าไม่จริง ผมก็หวังว่างั้น แต่ถ้ามันมีอะไรเกิดขึ้นผมก็หวังว่าพวกเขาจะพูดกันตรงๆแล้วแก้ปัญหาได้

สิ่งที่แน่นอนก็คือนี่ไม่ใช่สิ่งที่ยูไนเต็ดต้องการในตอนนี้ ยูไนเต็ดกำลังต่อสู้เพื่อแย่งท็อปโฟร์ ซึ่งพวกเขาต้องการประสบความสำเร็จนี้

แน่นอนว่าโรนัลโด้คือไอค่อนของวงการฟุตบอล เขาประสบความสำเร็จมาหมดแล้ว และเมื่อคุณมีนักเตะแบบนี้ในทีม คุณจำเป็นต้องใช้เขา ขอคำแนะนำ และฟังสิ่งที่เขาพูด เขาคอยนำการซ้อมและแนวทางที่เขาเล่นได้

มีจุดหนึ่งที่โรนัลโด้เป็นกัปตันทีมได้เพราะเขามีประสบการณ์มาทุกอย่างในเกม กลับกัน แม็คไกวร์เองก็เป็นกัปตัน และโอเค เขาก็มีเกมที่แย่ และแปลกๆไปบ้าง แต่ผมก็ไม่คิดว่าเขาจะอยากหนีออกจากความรับผิดชอบตรงนี้ ถ้ามันมีอะไรเกิดขึ้นข้างในนั้น พวกเขาต้องมานั่งรวมกันแล้วพูดคุยกัน จัดการให้ได้แล้วแก้ไขมันซะ!”

‘Just f*cking sort it out!’ – Berbatov fed up of Man Utd rift rumours after Ronaldo & Maguire captaincy row report

The former Red Devils forward believe any issue could prove corrosive if it is not resolved quickly

แบ่งปัน