อยู่ต่อเลยได้ไหม! “ดอนนี่”ติดใจท๊อฟฟี่อยากอยู่ด้วยถาวร

43

ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค มิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนใจที่จะย้ายซบเอฟเวอร์ตันอย่างถาวรในช่วงซัมเมอร์นี้

แข้งชาวดัตช์ประสบปัญหาในการเล่นเมื่อต้นฤดูกาลนี้ และนี่เป็นการปูทางให้เขาย้ายไปท๊อฟฟี่แบบถาวรในช่วงตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์นี้ นับตั้งแต่นั้นมา เขาลงเล่นไปทั้งหมด 120 นาทีจากการลงเล่น 2 เกม และกลายเป็นขวัญใจของแฟนบอลบางคนไปแล้ว

ตามรายงานของเดอะ มิร์เรอร์ นักเตะวัย 24 ปีจะผลักดันให้ย้ายออกจากปีศาจแดงอย่างถาวรเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ท๊อฟฟี่อาจเป็นจุดหมายปลายทางในอุดมคติของเขาในช่วงซัมเมอร์นี้ หากสโมสรสามารถเลี่ยงการตกชั้นจากลีกสูงสุดได้สโมสรต้องทนกับฤดูกาลที่ยากลำบากมาจนถึงตอนนี้ และตอนนี้พวกเขาอยู่เหนือจุดตกชั้นด้วยคะแนน 22 แต้มบนกระดาน

พวกเขามีช่องว่างด้านความปลอดภัย 5 แต้ม และแฟรงค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีมคนใหม่ก็มองในแง่ดีเช่นกันและเชื่อว่าทีมจะรอดพ้นจากการตกชั้นได้ ดอนนี่น่าจะเป็นตัวจริงให้กับเอฟเวอร์ตัน เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับนักบุญในสัปดาห์นี้

Manchester United midfielder Donny van de Beek would entertain a permanent move to Everton this summer.

The Dutchman struggled for playing time earlier this season, and this paved the way for his temporary move to the Toffees last month.

He has since earned 120 minutes across two appearances, and has already become a favourite among some of the supporters.

แบ่งปัน