แลมพาร์ดเผยประทับใจอย่างยิ่งกับดอนนี่

35

แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือของ เอฟเวอร์ตัน เผยตนเองประทับใจกับ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค อย่างมากหลังจากที่ได้ทำงานร่วมกัน

มิดฟิลด์ทีมชาติฮอลแลนด์มาค้าแข้งในถิ่นกูดิสัน พาร์คด้วยสัญญายืมตัวจนจบซีซั่น ซึ่งหลังจากที่ได้ลงเล่นกับทีมไปแล้วสองเกมทาง แลมพาร์ด เผยว่าสุดประทับใจกับกองกลางทีมชาติฮอลแลนด์ผู้นี้จริงๆ

ผมประทับใจอย่างมากแลมพาร์ด กล่าวด้วยความเป็นมืออาชีพ นับตั้งแต่ผมได้คุยกับเขาและได้เห็นเขาซ้อม มันน่าประทับใจอย่างมากกับความฟิตของเขา ความเฉียบคมในเกม

แต่เมื่อคุณดูเขาซ้อมแล้วมันไม่ได้เซอร์ไพรส์อะไรคุณเลย เมื่อผมมองย้อนกลับไปถึงช่วงเวลาที่เขาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เขาเป็นนักเตะระดับท็อป, เขาเคยเป็นตอนเซ็นสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เขาอยู่ที่ อาแจ็กซ์ ตอนที่ผมเผชิญหน้ากับเขา

การมีช่วงเวลาที่ยากลำบากนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย มีวิธีการที่แตกต่างออกไปที่จะตอบสนอง ผมมั่นใจว่ามันยาก และเขาแสดงให้เห็นว่าหากคุณทำตามคำแนะนำ ก้มหน้าและทำงานในทางที่ถูกต้องมันย่อมมีทางไปเสมอ และผู้คนก็จะให้ความเคารพคุณในเรื่องนั้น ตอนนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสสำหรับเขาที่จะแสดงความสามารถออกมาอย่างต่อเนื่องและนั่นคือสิ่งที่ผมหวังว่าจะได้เห็น

Frank Lampard impressed by Donny van de Beek and opens up on Man Utd struggles

Donny van de Beek’s Everton loan has got off to a reasonable start as he played all 90 minutes in the 3-0 win over Leeds on Saturday – and former Chelsea boss Frank Lampard is impressed

แบ่งปัน