ชวนกลับอังกฤษ! ปีศาจแดงเล็งดึง”แซร์จ กนาบรี้”จากเสือใต้

58

Fussball Transfers รายงานว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมีแผนในการเซ็นสัญญากับแซร์จ กนาบรี้แนวรุกของ บาเยิร์น มิวนิคในช่วงซัมเมอร์นี้

ปัจจุบันกนาบรี้ เป็นส่วนสำคัญของแผนการของบาเยิร์น แต่มีการคาดเดาเกี่ยวกับอนาคตของเขาโดยสัญญาของเขาจะหมดอายุในเดือนมิถุนายน 2023 มีรายงานว่าบาเยิร์นยังไม่ประสบผลสำเร็จในการเจรจาสัญญาใหม่ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาโดยกนาบรี้ไม่พอใจกับสถานการณ์ของตนเองในระยะหลังนี้

นักเตะชาวเยอรมันรายนี้เคยเล่นปีกขวา แต่ได้เล่นเป็นวิงแบ็คขวาเมื่อจูเลียน นาเกิลส์มันน์หันมาใช้แผนแบบแบ็คสามคน กนาบรี้ รู้สึกผิดหวังกับการตัดสินใจของนาเกิลส์มันน์ ที่จะให้เล่นในตำแหน่งป้องกัน และสิ่งนี้มีส่วนทำให้เจ้าตัวยังไม่คิดต่อสัญญา

บาเยิร์นเพิ่งตัดสินใจแยกทางกลับนิคคลาส ซูเล่ เมื่อเข้าสู่ช่วงหกเดือนสุดท้ายของสัญญา ตอนนี้เขาได้ฝากอนาคตไว้กับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์แล้ว โดยบาเยิร์นไม่อยากให้เหตุการณ์นี้เกิดอีกครั้ง ยูไนเต็ดสามารถใช้ประโยชน์จากสถานการณ์ในการเซ็นสัญญากับอดีตเด็กปั้นอาร์เซน่อลได้ในช่วงซัมเมอร์นี้

Manchester United could make a surprise approach to sign Bayern Munich attacker Serge Gnabry this summer, according to Fussball Transfers.

Gnabry is currently as an integral part of Bayern’s plans, but there is speculation over his future with his contract expiring in June 2023.

Bayern have reportedly hit a roadblock in negotiations over the past few months with Gnabry unsatisfied over his positional instructions this term.

แบ่งปัน