นอกสายตา! สคามัคก้าแข้งซาสซูโอโลเมินซบปืนหลังอยากโยกซบงูใหญ่

46

อาร์เซนอล เตรียมที่จะพลาดคว้าตัวจานลูก้า สคามัคก้า กองหน้าของซาสซูโอโล ท่ามกลางการแข่งขันอันดุเดือดจากอินเตอร์ มิลาน

เดอะ กันเนอร์สได้รับการคาดหมายว่าจะเสริมกำลังกองหน้าแนวรุกในช่วงซัมเมอร์นี้ ด้วยการออกจากทีมของอเลบ็กซองเดร ลากาแซ็ตต์และกองหน้าชาวอังกฤษอย่างเอ็ดดี้ เอนเคเทียห์ที่คาดการณ์ ไว้ ปิอร์-เอเมอร์ริค โอบาเมยองได้รับการปล่อยตัวจากสโมสรเมื่อเดือนที่แล้วในขณะที่ ลากาแซ็ตต์และเอนเคเทียห์ สามารถออกเมื่อสัญญาของพวกเขาหมดอายุในวันที่ 30 มิถุนายน

ดังนั้นยักษ์ใหญ่ในลอนดอนเหนืออาจไล่ตามกองหน้ามากกว่าหนึ่งคน และสคามัคก้า ได้รับการเน้นว่าเป็นเป้าหมายในช่วงฤดูร้อน อย่างไรก็ตาม พวกเขาอาจไม่ประสบความสำเร็จในการหลอกล่อเขา ตามรายงานของ Gazzetta dello Sport เนื่องจากอินเตอร์ มิลาน กำลังอยู่ในการเจรจาขั้นสูงสำหรับผู้เล่นรายนี้

มีการพูดคุยกับซาสซูโอโร่ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาในขณะที่ อินเตอร์ มิลานยังได้เจรจาเงื่อนไขส่วนตัวกับผู้ติดตามของกองหน้ารายนี้แล้ว สคามัคก้า ยังชอบที่จะอยู่ในลีกชั้นนำของอิตาลีมากกว่าที่จะย้ายไปต่างประเทศ ส่งผลให้ปืนใหญ่อาจต้องมองหาแข้งรายใหม่แทน

Arsenal look set to miss out on Sassuolo striker Gianluca Scamacca amid the fierce competition from Inter Milan.

The Gunners are expected to reinforce the centre-forward department this summer with the anticipated exits of Alexandre Lacazette and Eddie Nketiah.

Pierre-Emerick Aubameyang was released by the club last month while Lacazette and Nketiah could leave when their contracts expire on June 30.

แบ่งปัน