รื้อดีลเก่า! ปืนใหญาเตรียมหวนล่า”เลาตาโร่ มาร์ติเนซ”ช่วงซัมมอร์นี้

28

อาร์เซน่อล มีแผนที่จะเซ็นสัญญากับ เลาตาโร่ มาร์ติเนซ กองหน้าอินเตอร์ มิลาน ในช่วงซัมเมอร์นี้

แข้งชาวอาร์เจนตินารายนี้เป็นหนึ่งในเป้าหมายอันดับต้น ๆ สำหรับยักษ์ใหญ่ในลอนดอนตอนเหนือเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว แต่พวกเขาไม่สามารถทำข้อตกลงที่เหมาะสมได้ อินเตอร์ขายโรเมลู ลูกากูให้กับเชลซีในการขายสถิติสโมสรเมื่อเดือนสิงหาคม ซึ่งหมายความว่าพวกเขาไม่มีแผนที่จะเสียมาร์ติเนซ

มาร์ติเนซตามไปเซ็นสัญญาฉบับใหม่จนถึงมิถุนายนปี 2026 แต่ยังคงมีการคาดเดาเกี่ยวกับอนาคตของเขาอยู่ นักเตะอาร์เจนไตนรายนี้มีผลงานในแดนหน้าด้วย 11 ประตูในลีกในฤดูกาลนี้ แต่เนรัซซูรี่จะไม่ปฏิเสธการจากไปในอนาคตของเขา

ความกังวลด้านการเงินของพวกเขาได้รับการบันทึกไว้อย่างดีในช่วงที่ผ่านมา และพวกเขาสามารถเปิดโอกาสการขายแข้งรายนี้อย่างกว้างเพื่อขายเขาในราคาที่เหมาะสม มาตราการปล่อยตัว 97.5 ล้านปอนด์ของมาร์ติเนซถูกยกเลิกด้วยการต่ออายุ แต่อาร์ซน่อลอาจต้องจ่ายใกล้เคียงกับตัวเลขนั้นในฤดูร้อนนี้

Arsenal could make a fresh approach to sign Inter Milan striker Lautaro Martinez this summer.

The Argentine was one of the top targets for the north London giants last summer, but they could not finalise a suitable deal.

Inter sold Romelu Lukaku to Chelsea in a club-record sale in August, and this meant that they had no plans of losing Martinez.

แบ่งปัน