สิงห์เอาด้วย! ทูเคิ่ลร้องบอร์ดตามจีบตีเลอม็องส์ซัมเมอร์นี้

35

มีรายงานว่า เชลซี สามารถแข่งขันกับ อาร์เซนอล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการแย่งชิงตัว ยูริ ตีเลอม็ องส์ มิดฟิลด์เลสเตอร์ซิตี้ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้

แข้งชาวเบลเยียมรายนี้ถือได้ว่าเป็นนักเตะคนสำคัญของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เขาได้สร้างประวัติศาสตร์ให้กับพวกเขาแล้วด้วยประตูชัย FA Cup เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ไม่นานหลังจากที่เจ้าตัวทำผลงานได้อย่างยออดเยี่ยม มีรายงานว่าเขาสามารถลงนามในข้อตกลงระยะยาวฉบับใหม่ แต่ไม่มีความคืบหน้าใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

มิดฟิลด์รายนี้จะเข้าสู่สัญญาปีสุดท้ายในช่วงซัมเมอร์นี้ และมีความเป็นไปได้ชัดเจนว่าเขาจะออกจากจิ้งจอกสยามไปตลอดกาล อาร์เซนอลและยูไนเต็ดต่างชื่นชมมิดฟิลด์ตัวเก่งรายนี้มาอย่างยาวนาน และนักเตะรายนี้ก็ได้พูดคุยอย่างลับๆ กับตัวแทนของเขาแล้ว

อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่อาจเผชิญกับการแข่งขันที่ดุเดือดจากเดอะบลูส์ ตามรายงานของ football.london พวกเขาสามารถไล่ตามแข้งรายนี้ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้ ยักษ์ใหญ่แห่งลอนดอนตะวันตกนั้นเต็มไปด้วยทางเลือกมากมาย แต่มีการคาดเดากันว่าจอร์จินโญ่อาจพิจารณาหวนคืนสู่เซเรีย อาซึ่งจะเป็นการเปิดทางให้ทีมหามิดฟิลด์ตัวใหม่เข้ามาร่วมทีม

Chelsea could reportedly compete with Arsenal and Manchester United in the race to sign Leicester City midfielder Youri Tielemans.

The Belgian is regarded as an undisputed starter for the Foxes. He has already made a mark in their history with the FA Cup-winning goal last season.

Shortly after his heroics, it was reported that he could sign a new long-term deal, but there has been no progress whatsoever regarding the same.

แบ่งปัน